PSG đã rõ về người thay thế Leo Messi

Đội bóng Paris sẵn sàng ký hợp đồng với Bernardo Silva

Hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và tương lai của anh rất xa với Paris

PSG sẽ đối mặt với một mùa hè rất bận rộn. Sau thất bại thứ mười một trong giải vô địchĐội bóng nước Pháp đã tính đến mùa giải tới và một trong những cái tên sẽ không đi tiếp là từ leo Messi.

người Argentina hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và tương lai của bạn, một trong hai Barcelona Ô tiếng Ả Rậptrông xa Paris. Với sự ra đi và giải phóng tiền lương, CLB muốn cố gắng có được Bernardo Silvatheo người Paris. Đội đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái, nhưng người Bồ Đào Nha đã ưu tiên điều đó thành phố Manchester.

Cố vấn thể thao PSG, cánh đồng louislà người đã phát hiện ra tài năng của tiền vệ này trong Hoa Kỳ Monaco và biết rõ về anh ta. Trình độ bóng đá của anh ấy và sự hiểu biết có thể có của anh ấy với Kylian Mbappe tạo ra sự đồng thuận ở cấp cao nhất của thực thể và được coi là sự thay thế lý tưởng cho leo Messi. Một tên thay thế là Michael Nó làtrong Crystal Palace, y Ryan Cherkitừ Olympique Lyon.

Ngoài việc tìm các tài liệu tham khảo tấn công và hoàn thiện tính liên tục cho dù người chơi có thích hay không Neymar Ô Verratticâu lạc bộ muốn xoa dịu sự ra đi của một trong những ngôi sao của mình bằng một người khác, người chỉ còn một bước nữa là giành cú ăn ba với Pep Guardiola ở Manchester. Barca cũng sẽ thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ nàynhưng tiềm năng kinh tế thấp hơn nhiều và người chơi không ngại quay lại liên đoàn 1.

Ở tuổi 28, Bernardo Silva đã trở thành một trong những cầu thủ chơi quyết tâm nhất ở Etihad: Anh đã ghi 5 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo trong tổng số 51 lần ra sân trên mọi đấu trường.. Một người chơi đã đạt đến một mức độ trưởng thành tuyệt vời, người hiểu và thực hiện trò chơi như một cái duyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *