PSG có thể chiêu mộ Amrabat từ Barça

Nếu Mourinho tới câu lạc bộ Paris, ông ấy muốn cầu thủ người Maroc cho hàng tiền vệ của mình

Fiorentina đòi 40 triệu, con số mà Barca không trả

Sofyan Amrabat chuyển đến từ Barça. Vì giá cả và vì cầu thủ bóng đá cuối cùng có thể nhận được những lời đề nghị ở cấp độ cao nhất ở châu Âu có thể khiến anh ấy nghi ngờ mặc dù thực tế là giấc mơ của anh ấy là kết thúc ở Camp Nou. PSG sẽ nghĩ đến tiền vệ người Maroc nếu Jose Mourinho ngồi trên băng ghế dự bị của họ. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sẽ yêu cầu anh tham gia vào mùa giải tới, theo ‘footmercato.com’.

Cầu thủ của Fiorentina là một cầu thủ được định giá cao trên thị trường và sự ra đi của anh ấy có thể là một lời đề nghị mà Barça không muốn tham gia. Câu lạc bộ Ý, người đã đề nghị gia hạn hợp đồng với anh ấy, đang yêu cầu ít nhất 40 triệu euro cho vụ chuyển nhượng này, một con số thấp hơn nhiều so với những gì Blaugrana sẵn sàng trả vào mùa hè này. Barça đã sẵn sàng đặt tùy chọn mua đứt nếu Amrabat đến theo dạng cho mượn vào tháng 1, nhưng bây giờ họ cho rằng tình hình đã khác.

Amrabat nằm trong danh sách chuyển nhượng của blaugrana nhằm củng cố vị trí tiền vệ trụ. Xavi nghĩ rằng anh ấy có thể là một cầu thủ quan trọng vì anh ấy sẽ cung cấp thể chất cho hàng thủ để cạnh tranh ở châu Âu, nhưng anh ấy cũng hiểu rằng khoản đầu tư trong trường hợp này phải có giới hạn. Giấc mơ là Zubimendi, dù Barça không sẵn sàng trả 60 triệu euro, và người thứ ba trong danh sách là Guido Rodríguez, từ Betis.

Bất chấp tất cả, câu lạc bộ có nhiệm vụ mang về một tiền vệ đa năng như Rúben Neves, người đã được đồng ý ký hợp đồng. Nó không tạo ra sự đồng thuận, nhưng hội đồng quản trị hiểu rằng đó là một vụ chuyển nhượng câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *