PSG can thiệp vào bàn thắng của Real Madrid

Người Paris đã thử nghiệm việc ký hợp đồng với Moussa Diaby trên thị trường vào mùa đông năm ngoái

Bayer Leverkusen định giá ra đi của tiền đạo người Pháp là 75 triệu bảng

Bằng cách ký hợp đồng với Jude Bellingham đang đi đúng hướng, quản lý thể thao Real Madrid Anh ấy đang cố gắng tìm kiếm quân tiếp viện cho hàng công của mình, ngoài khả năng Kylian Mbappé hạ cánh một lần và mãi mãi tại Santiago Bernabéu.

Sự ra đi có thể xảy ra của Marco Asensio, tiếp tục không được gia hạn, và màn trình diễn tệ hại của Mariano Díaz và Eden Hazard, khiến khả năng luân chuyển ở khu vực tiền đạo bị hạn chế nên trong nhiều giai đoạn của mùa giải này và mùa trước, Carlo Ancelotti ưu tiên sử dụng Fede Valverde với tư cách là một cầu thủ chạy cánh phải sai lầm.

May mắn cho người Ý, Vinicius không bị cảm lạnh, nhưng có những lúc anh nhận thấy sự vắng mặt liên tục của Karim Benzema những người mà các vấn đề về thể chất đã trở thành gánh nặng nhiều hơn mong muốn trong suốt khóa học.

Trước tình hình đó, ban thư ký kỹ thuật của Real Madrid nghiêng về việc tìm kiếm một cầu thủ đa năng cho hàng công, đặc biệt nếu loại bỏ thành công Hazard. Và một trong những sở thích của tôi là Tiền đạo Moussa Diaby của Bayern Leverkusenngười đêm qua gặp Roma trong trận lượt đi bán kết Europa League, và ở tuổi 22, là một trong những triển vọng mạnh nhất của châu Âu.

Trong văn phòng của câu lạc bộ da trắng, họ chạy một bản báo cáo xuất sắc về cầu thủ bóng đá này, người mà họ có thể theo dõi rất kỹ trong mùa giải này, vì Leverkusen được xếp vào cùng một nhóm Champions League với Atlético. Và cầu thủ người Pháp gốc Mali đã tỏa sáng trước các colchoneros, ấn định chiến thắng trước Đức (2-0) và lặp lại bàn thắng trong trận đấu tại Metropolitano (2-2) khiến đoàn quân của Diego Pablo Simeone bị loại khỏi giải đấu hàng đầu châu Âu.

Hoạt động này không dễ dàng, bởi vì Diaby còn hợp đồng với Leverkusen và đội bóng Đức định giá ra đi của anh là 75 triệumột con số sẽ khó có thể hạ thấp nếu xét đến sự quan tâm của Arsenal và Newcastle, một sự quan tâm đã được tham gia bởi PSG toàn năng, nói về mặt kinh tế.

Người Paris tiếp tục quan tâm đến tiền đạo người Pháp, mà họ đã thử nghiệm trên thị trường vào mùa đông năm ngoái. Và họ sẵn sàng thổi bùng việc anh ấy chuyển đến Real Madrid. Giám đốc thể thao của anh ấy, Luis Campos, đã duy trì liên lạc với nhóm cầu thủ và vào mùa hè này, anh ấy có kế hoạch gia hạn với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *