PSG: 100 triệu kèm Mbappe

Đội bóng thành Paris đã nghĩ đến một tương lai có thể không có Messi hay Neymar, cân nhắc những phương án như Harry Kane hay Victor Osimhen, hai cầu thủ số 9 chính hiệu.

Dù ưu tiên của đoàn quân do Luis Campos dẫn dắt là 2 cái tên này nhưng cũng có những phương án rẻ hơn như cầu thủ người Pháp Kolo Muani

Phong trào trong các văn phòng tại công viên hoàng tử họ đã bắt đầu rồi. Với khả năng diễn ra cuộc diễu hành nổi tiếng của Leo Messi và Neymar Jr, mái vòm thể thao Paris Saint Germain Nó đã bắt đầu hoạt động để cố gắng tìm một sự thay thế cho bảo hành. ưu tiên tìm hồ sơ tham khảo ‘9’mặc dù các lựa chọn khác cũng đang được xem xét.

Bắt đầu từ cơ sở đó Kylian Mbappe Anh ấy không thích chơi ở vị trí tiền đạo cắm, không có lựa chọn nào khác trong đội hình hiện tại để lấp đầy khoảng trống. Hugo Ekitike là số 9 duy nhất mà PSG cónhưng anh ấy đã được ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái với tư cách là lựa chọn thứ ba, sau khi không được gia hạn Lewandowski Ô Gian lậnvà màn trình diễn anh ấy thể hiện là không đủ để tin tưởng anh ấy trong đội hình xuất phát.

danh sách được quản lý cánh đồng louis và quản lý thể thao câu lạc bộ Paris được tập trung, sau đó, tìm kiếm ‘số 9’ để bổ sung cho ngôi sao người Pháp, do đó có thể chiếm vị trí ngoài cùng bên trái. Có những cái tên phù hợp như Harry Kane (Tottenham) hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024, hay Victor Osimhen (Naples), kết thúc một năm sau đó.

Cả hai lựa chọn đều tốt nếu xét đến phong độ vài mùa giải qua. Tuy nhiên, Giá mà các câu lạc bộ tương ứng đặt ra là cao, bởi vì họ sẽ là một hoạt động sẽ đạt tới 100 triệu euro. Nasser Al-Khelaifi sẵn sàng cho mọi thứ Mbappé còn vài mùa giải nữa, và câu lạc bộ tin rằng với những bản hợp đồng tầm cỡ này bạn có thể thuyết phục người bản địa Bondy gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

Nếu hoạt động không thay đổi, có hai viên đạn trong buồng: Đại tá Muani (Eintracht Frankfurt) y Bernardo Silva (Thành phố Manchester). Mặc dù sau này không phải là tài liệu tham khảo ‘9’, nhưng Qatar đã mơ về anh ấy từ lâu và Luis Campos biết rõ anh ấy từ khi anh ấy còn ở Monaco.

Dù sao, bây giờ PSG anh ấy cần tập trung vào việc giành chức vô địch, điều mà anh ấy có thể làm được vào Chủ nhật này phụ kiện nếu anh ta cải thiện kết quả của người theo đuổi hàng đầu của mình, một ống kính người không bỏ cuộc. Với tiêu đề dưới cánh tay của mình, các đỏ xanh Họ sẽ bắt đầu nghĩ về số 9 đã chờ đợi từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *