Pogba bắt đầu lại sau 390 ngày… và giải nghệ vì chấn thương!

Lần cuối cùng anh ra sân trong đội hình xuất phát là với United, vào ngày 19 tháng 4 năm 2022 trước Liverpool

Cầu thủ người Pháp rời sân trong nước mắt và lấy áo che mặt

người Pháp Phao-lô Pogba Anh ấy ra sân trong đội hình xuất phát Juventus lần đầu tiên cho đến nay trong mùa giải này trước Cremonese và lần đầu tiên sau đó hơn một năm mà những chấn thương đã ngăn cản họ ở phong độ tốt nhất; nhưng anh ấy hầu như không tồn tại được 21 phút trên sân, khi một căn bệnh mới đã cướp anh ấy khỏi cuộc chơi, từ đó anh ấy khóc và không thể nguôi ngoai trong phòng thay đồ.

Lần cuối cùng nó hình thành một chiếc ủng, 390 ngày trước, Pogba mặc quần áo từ Manchester United. Đó là vào ngày 19 tháng 4 năm 2022 trước Liverpool.

Hơn nữa, kể từ khi anh ấy đến ‘Bà già‘ với tư cách là một cầu thủ tự do, anh ấy không phải là người mới bắt đầu. Một chấn thương đầu gối trong giai đoạn tiền mùa giải và một số khó chịu về cơ bắp đã đẩy lùi thời gian dự kiến ​​​​đến Chủ nhật này.

Đã ở phút thứ mười một vào Chủ nhật tuần này, ở phút thứ 21, anh ấy thực hiện một đường chuyền bằng chân phải và cảm thấy một cơn đau mới. Anh ấy đưa tay lên mặt, ngã xuống đất, khóc, che mặt, được điều trị tại sân và bước ra sân với nước mắt và chiếc áo che mặt. Đồng nghiệp thiên thần trong maria đến an ủi anh. đã được thay đổi bởi Arkadiusz Được sở hữu bởi. Các xét nghiệm y tế sẽ xác định mức độ chấn thương, có vẻ là cơ bắp. Pogba anh ấy đã chơi chín trận với tư cách là người thay thế trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *