Pochettino mời mục tiêu cũ của Barca về Chelsea mới

HLV người Argentina sẽ là tân HLV của ‘The Blue’ mùa giải tới

Cựu huấn luyện viên PSG đã yêu cầu một số bổ sung

Trong trường hợp không có xác nhận chính thức, Mauricio Pochettino sẽ là tân HLV của Chelsea. Cầu thủ người Argentina sẽ đồng ý tiếp quản ‘the blues’ từ tháng sáu sau khi bạn có được chọn từ một danh sách dài các ứng cử viên. Anh ấy và ban giám đốc đã lên kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo.

Vì thế, Pochettino sẽ yêu cầu ký hợp đồng với một tiền đạo ‘khắc phục’ vấn đề ghi bàn nghiêm trọng rằng tất cả London đã phải chịu đựng trong mùa giải này. Bằng cách này, theo Daily Mail, cựu huấn luyện viên của PSG hay Espanyol, sẽ hỏi tập đoàn Lautaro Martínez.

Cầu thủ 25 tuổi người Argentina đã chứng tỏ giá trị của mình tại Inter. Thu thập 24 bàn thắng và 10 pha kiến ​​​​tạo sau 51 trận so với những gì chúng ta có trong mùa giải này. Lautaro là sự bổ sung tốt nhất cho số ‘9’ đá chính cho Inter, có thể là Lukaku hay Dzeko. Tuy nhiên, tiền đạo ‘neroazzuri’ Hợp đồng hết hạn vào năm 2026 và không có điều khoản chấm dứt.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Lautaro Martínez từ lâu đã được coi là số 9 tiềm năng của Barça sau sự ra đi của Luis Suárez. Cuối cùng, câu lạc bộ không thể trang trải hoạt động do yêu cầu cao của chủ sở hữu Inter Milan, và cuối cùng con dơi cuối cùng đã được đổi mớiVì vậy, Chelsea sẽ không dễ dàng đáp ứng yêu cầu về một huấn luyện viên mới.

Vì lý do này, trong những ngày gần đây khả năng Chelsea ‘thu phục’ Lukaku. Pochettino cũng muốn anh trở lại, sau khi được cho Milan mượn. Tuy nhiên, Hợp đồng của cầu thủ người Bỉ sẽ hết hạn vào năm nay và câu lạc bộ cần gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *