Piqué sẽ đến nhà vô địch giải đấu rúa?

Gerard Piqué tuyên bố giã từ Barça vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 và cũng từ bóng đá chuyên nghiệp vào cuối năm

Mặc dù cầu thủ người Catalan được gọi lại vào giữa mùa giải nhưng cựu hậu vệ này đã chơi sáu trận ở Liên đoàn và do đó có quyền tham dự Champions League.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, Gerard Piqué tuyên bố từ giã Barça và cũng là từ bóng đá chuyên nghiệp vào cuối năm. Theo cách này, cựu cầu thủ đã chơi trận cuối cùng với tư cách là cầu thủ của Barça đấu với Almeria tại Spotify Camp Nou, vì cuối cùng anh ta đã bị sa thải trước đó sức khỏe vì đã mắng mỏ Gil Manzano vì quyết định của anh ấy trong giờ nghỉ giải lao và Anh ấy đã không chơi bất cứ phút nào.

Mặc dù rút tiền khiêu khích giữa mùa giải, cựu hậu vệ gia nhập sáu trò chơi giải đấu và, do đó, đã tham gia trực tiếp vào giành chức vô địch giải đấu. Chính vì lý do này mà cựu danh thủ Barcelona Anh ấy có quyền đi đến nhà vô địch rúa sẽ được tổ chức bởi câu lạc bộ culé.

Sau khi nói lời tạm biệt với bóng đá, Gerard Pique đã được mời để khác nhau hoạt động đội hình Barcelona với tư cách là một cựu thành viên. Vì vậy, nhiều khả năng lần này sẽ không khác và Barça cũng đề nghị cầu thủ tham gia lễ kỷ niệm của Liên đoàn.

Đó không phải là trường hợp duy nhất, bởi vì Héctor Bellerín, Memphis Depay và Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã thi đấu ở giải VĐQG.

Trường hợp khác thường nhất là tiền đạo sâu Gabon trận đấu đầu tiên với Rayo Vallecano có một số phútngay trước khi được chuyển đến Chelsea. Về phần mình, Trả tiền (2 phần) y Bellerin (3 trận) họ cũng tranh luận phút với đội Barcelona trước khi trở thành chuyển nhượng trong thị trường chuyển nhượng mùa đông.

Do đó, tất cả những người chơi này đều có trực tiếp giúp Barça một lần nữa nâng cao chức vô địch. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu khiêu khíchđó là người duy nhất không thuộc câu lạc bộ khác, Anh ấy sẽ đi đến nhà vô địch rúa của đội culé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *