Phát biểu của Embiid khiến 76ers lo lắng

Embiid cam đoan rằng, dù trở lại sân đấu tối nay với tâm trạng tốt sau chấn thương đầu gối, nhưng sẽ còn rất lâu nữa anh mới đạt được phong độ đỉnh cao.

Embiid đã chơi trận đầu tiên vào thứ Tư sau khi được vinh danh là MVP nhưng Sixers của anh ấy không thể ăn mừng chiến thắng

Joel Embiid không đưa ra lời bào chữa nào vào thứ Tư cho trận thua đau lòng của Philadelphia 76ers trước Boston Celticsnhưng anh chắc chắn rằng, dù trở lại võ đài đêm nay với tinh thần rất tốt sau chấn thương đầu gối, anh sẽ phải mất một thời gian dài để đạt được phong độ đỉnh cao.

“Anh ấy sẽ ra đi trong 4 đến 6 tuần hoặc khoảng thời gian tương tự. Tôi sẽ không 100% lâu như vậyTôi sẽ không hồi phục hoàn toàn,” MVP mùa giải mới được bầu cho biết trong một cuộc họp báo.

“Tôi cảm thấy đủ tốt (thứ Tư) để thi đấu và tôi nghĩ mình có thể giúp đội tấn công và phòng ngự. Rõ ràng là khi tấn công, tôi đã không tích cực lắm và tôi đã để thế trận đến với mình (…). Tôi buồn về sự mất mát nhưng đây là một bước để trở lại là tôi. Tôi có rất nhiều việc phải làm”, ông nói thêm.

Embiid đã chơi trận đầu tiên vào thứ Tư sau khi được vinh danh là MVP nhưng Sixers của anh ấy không thể ăn mừng chiến thắng khi họ thất bại nặng nề trước Boston Celtics (121-87), đội đã hòa ở bán kết Hội nghị miền Đông (1-1).

Trung tâm của Cameroon đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của loạt trận vì chấn thương và, Trong lần trở lại sân đấu, anh ấy đã ghi thêm 15 điểm (4 trên 9 lần bắn, 7 trên 8 từ đường cá nhân), 3 lần bật lại và 5 lần cản phá trong 27 phút. (Cả hai số liệu của cả hai đội đều không thi đấu trong hiệp đấu vừa qua vì trận đấu đã được định đoạt).

Embiid khẳng định rằng anh ấy cảm thấy “khá tốt” trong trận đấu trở lại nhưng anh ấy khẳng định rằng Celtics đã chiếm thế trận vì họ vượt trội hơn về mọi mặt.

“Không có lý do. Tôi ở đây vì vậy tôi rất tốt để chơi. Chúng tôi chỉ cần trở nên tốt hơn như một đội. Hôm nay chúng tôi đã không thể hiện tốt như lẽ ra chúng tôi phải có và họ đã chơi tự do cả đêm. Họ có được mọi thứ họ muốn. Nhưng đối với tôi, tôi ổn,” anh nói.

Hơn nữa, Embiid tuyên bố rằng Boston chiến thắng “mọi sai lầm” và rằng họ “chơi liều lĩnh hơn” so với đội Philadelphia.

“Chúng tôi biết họ sẽ cố gắng đáp trả sau khi chúng tôi thắng ván đầu tiên và chúng tôi chưa hoàn toàn sẵn sàng. Nhưng chúng tôi sẽ cải thiện,” anh nói. Sê-ri hiện chuyển sang Philadelphia, nơi Trò chơi 3 sẽ diễn ra vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *