Pep coi trọng công việc ở Man City hơn ở Barça. Bởi vì?

Huấn luyện viên và nhân viên thân cận nhất của ông ấy nghĩ rằng câu lạc bộ Blaugrana có những cầu thủ đặc biệt và bây giờ nó có những cầu thủ giỏi

Ngoài ra, bạn phải tính đến Messi, cầu thủ hay nhất lịch sử

Pep Guardiola là người chiến thắng. Anh ấy đã giành được danh hiệu ở mọi đội mà anh ấy đã huấn luyện. Và không phải là một chút, để được chính xác. Ngoài thành công của mình, huấn luyện viên Santpedor đã tạo được bản sắc riêng cho đội của mình. Khi bạn xem Barça thi đấu, bạn biết đó là Barça nhìn trộm và điều tương tự cũng xảy ra ở Bayern Munich và bây giờ là Manchester City.

Mặc dù có nhiều sắc thái, nhưng trong tất cả các đội của mình, anh ấy đã chọn lối chơi tấn công, liên kết, giữ vị trí và chiếm ưu thế, với các cầu thủ di chuyển liên tục và áp lực cao để ngăn chặn lối chơi của đối phương.

Anh ấy đã làm phong phú bóng đá ở Barça, đạt được nhiều danh hiệu, trong đó có 2 chức vô địch Champions League và nhận được sự ca ngợi từ khắp nơi trên thế giới bóng đá. Trên thực tế, người ta nói rằng đội bóng này là một trong những đội vĩ đại nhất trong lịch sử, giống như Brazil của Pelé, Milan của Sacchi hay Ajax của Cruyff.

Nhưng dù công việc này đang và sẽ luôn được ghi nhớ, nhưng Pep Guardiola và những cộng sự thân cận nhất của ông lại khen ngợi nhiều hơn những gì họ đã làm với Manchester City. đã nói cái này ngày mai một trong những người đàn ông anh ấy tin tưởng, Joan vỗ tayvà, trong chương trình ‘El Lạina rac1′.

Patsy đã giải thích nó Huấn luyện viên cho rằng trong thời gian ở Barça, ông có một số lượng lớn cầu thủ chín tuổi (Họ có thể là Xavi, Iniesta, Busquets, Piqué, Alves…) và anh ấy có số 10, người giỏi nhất thế giới Leo Messi. Và tại Manchester City, họ có một cầu thủ 7 tuổi và 1 tuổi, là một chuyên gia, và khi anh ấy góp mặt, đó là tay săn bàn xuất sắc nhất, Erling Haaland.

Guardiola bó chân: Barça thua ba bốn trận chung kết trước khi vô địch châu Âu

Vì thế, hiểu rằng làm cho đội bóng Anh chơi ở cấp độ mà họ đã làm ngày hôm qua trước Real Madrid, mà họ đang trải qua, cũng như quỹ đạo mà họ đang phải đối mặt ở Premier League, một trong những Giải đấu cạnh tranh nhất, trong những năm gần đây đã có một giá trị tuyệt vời.

Guardiola, trước khi đối đầu với đội bóng áo trắng, đã nói rõ về di sản của ông tại Man City. “Di sản của tôi ở đây thật phi thường. Di sản là chúng ta đã có những thời điểm khó khăn. Trong 5 hay 6 năm qua, chúng tôi đã giành được rất nhiều thứ, chơi rất hay và điều đó được ghi nhớ, đó mới là điều quan trọng. Ở châu Âu, nếu chúng tôi không vô địch Champions League, họ sẽ không nhớ đến chúng tôi, nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời. Trong sáu năm ở đây tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Đó là điều tốt nhất có thể xảy ra với bạn”, anh nhấn mạnh. Lời của Pep.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *