Pelayo, nghỉ 5 tháng

FC Barcelona đã báo cáo vào thứ Năm tuần này rằng trung vệ người Asturian đã được xử lý “thỏa đáng” chấn thương đầu gối nghiêm trọng của anh ấy

Tin xấu cho Rafa Márquez, người sẽ không thể tin tưởng vào một trong số họ đội trưởng trong phần lớn thời gian của mùa giải 2023/24

Sau khi dính chấn thương ở phút đầu tiên trong trận đấu giữa Barça Atlético với Fuenlabrada trên sân Johan Cruyff (2-2), Pelayo Fernandez Anh ấy đã đi phẫu thuật vào thứ Năm tuần này để phẫu thuật chấn thương sụn chêm ngoài đầu gối phải. Theo báo cáo của FC Barcelona, ​​​​​​​hoạt động đã được thực hiện một cách “thỏa đáng”. và thời gian rút lui gần đúng của nhà máy Asturian là “khoảng năm tháng”.

Chiến dịch Pelayo một trong những đội trưởng của Barça Atlèticđược tiến hành bởi Dr. Antonio Maestro dưới sự giám sát của cơ quan y tế Barcelona và diễn ra tại Gijón.

Sau đó là tin xấu cho Rafa Márquez. Huấn luyện viên người Mexico sẽ vắng một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội trong phần lớn mùa giải. Mùa này, không đi xa hơn nữa, Anh ấy đã kết thúc ba trận đầu tiên của Liên đoàn thứ nhất và được đá chính vào ngày thứ tư, ngay khi anh ấy dính chấn thương.. Năm ngoái anh ấy chỉ bỏ lỡ hai trận đấu vì các quyết định kỹ thuật, mặc dù anh ấy đã không thể giúp đội trong hai tháng qua vì chấn thương, trong trường hợp này là chấn thương cơ.

Từ bây giờ, trong số các chữ ký mới Mamadou Mbacke và các cầu thủ trẻ Pau Cubarsi Họ sẽ cạnh tranh cho những vị trí còn trống. Điều dường như không thể tranh cãi sau tuần thi đấu đầu tiên chính là Mika Faye, một trong những cảm giác ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *