Pedro Dólera nói lời tạm biệt với băng ghế dự bị của Prat

Sau tám mùa giải, anh ấy là huấn luyện viên kỷ lục của câu lạc bộ

Tổng cộng anh ấy đã tham gia 444 trận đấu giữa các cầu thủ và huấn luyện viên

Hội trường của Trung tâm Hành chính Palmira Doménech del Prat tạm biệt bởi Pedro Dolerahuấn luyện viên Potablava, người đã dẫn dắt ba đội ở hạng Ba trong 8 mùa giải, ba đội ở hạng Nhì B và hai đội nữa ở giải Nhì RFEF.

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ đã khai mạc hành động Guille Río, xem xét toàn bộ sự nghiệp của anh ấy kể từ khi anh ấy gia nhập đội với tư cách là một cầu thủ ở tuổi 17. Sau đó, anh ấy đã có một bài phát biểu trước nhân vật chính, người này cảm ơn sự hiện diện của mọi người và sau đó mô tả những khoảnh khắc tốt và xấu đã trải qua trong những năm gần đây. Sau đó nói chuyện với Thư ký kỹ thuật Pepe Delgado, người đã nói Pedro chuyên nghiệp tuyệt vời như thế nào và anh ấy hòa thuận với cô ấy như thế nào, đặc biệt là trong ba mùa vừa qua. Cuối cùng, Tổng thống phát biểu. Luis Quiñonero, người rất biết ơn vì đã hoàn thành công việcvà để ngỏ cánh cửa cho anh ấy khi anh ấy muốn quay lại, điều mà anh ấy nói rằng chắc chắn sẽ quay lại sau vài năm nữa.

Mười bốn mùa tại câu lạc bộ

Tính sáu mùa giải với tư cách cầu thủ và tám mùa giải với tư cách huấn luyện viên, Pedro Dólera đã tham gia 444 trận đấu chính thức, 136 trận trên sân và 308 ở cánh. Kể từ giải đấu 21-22, ông là huấn luyện viên Prat có nhiều trận trên băng ghế dự bị nhất, với 278 trận ở các giải hạng Ba, hạng Nhì B và hạng Nhì Liên bang. Pedro đã chơi 131 trận ở giải VĐQG, ghi được 29 bàn thắng. Anh ấy cũng đã chơi 3 trận ở Copa Generalitat cũ và hai trận ở Copa Catalunya.

Huấn luyện viên nhận xét sau sự kiện: “Điều đó cũng giống như khi bạn chia tay một ai đó. Tôi đã học được rất nhiều điều trong những năm qua, đặc biệt là về khía cạnh tâm lý.. Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm là một bằng cấp và nó đã làm cho tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Năm nay rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã đạt được tiến bộ. Chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình cho đến cuối cùng và chuyên nghiệp cho đến ngày cuối cùng. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm mọi thứ có thể, Pepe đã nói thế, chúng tôi đã làm việc như những con vật trong điều kiện kinh tế rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã có những năm bóng đá đẹp nhất trong những năm kinh tế tồi tệ nhất, như Luis đã nói”.

“Chúng ta đã sống sót qua nhiều trận sóng thần, nhưng tôi sẽ ra đi trong thanh thản, vì tôi đã làm tất cả những gì có thể và hơn thế nữa. và đó không phải là lấy từ tôi bởi bất cứ ai. Nhìn về tương lai của tôi chưa có gì cả, từ bây giờ những gì làm ra sẽ được trân trọng. Thật khó, vì hầu hết các băng ghế ở khu vực đô thị đều bận rộn, nhưng tôi muốn thực hành, và nếu một dự án tốt xuất hiện trong RFEF lần thứ ba và thứ hai, tôi thấy mình đủ điều kiện để nhận nó và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới. Tôi ra đi với sự an tâm vì đã trung thành đến cùng, và với nỗi buồn vì không thể rời đội bóng ở nơi lẽ ra phải thuộc về.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *