Pedri đã sẵn sàng đá chính

Pedri González đã thi đấu 61 phút trong trận đấu với Real Sociedad và Shakhtar Donetsk

Trong hai trận đấu này, anh ấy đã thấy có cảm giác tốt và mọi thứ đều chỉ ra rằng anh ấy sẽ đá chính trước Alavés

Pedri González nổi lên như sự mới lạ chính trong đội hình của Xavi Hernández trong trận đấu Chủ nhật tuần này với Alavés ở Montjuïc. Cầu thủ gốc Tenerife đã để lại chấn thương cơ và Anh sẵn sàng ra sân ở một trận đấu quan trọng khác để không giảm cân bằng đầu phân loại trong Liên đoàn trước giờ nghỉ của đội tuyển quốc gia.

Pedri bị thương vào ngày 24 tháng 8 ở cơ trực tràng ở chân phải. FC Barcelona đã rất cẩn thận với cầu thủ này để tránh mọi nguy cơ tái phát và anh ấy đã xuất hiện trở lại khi bình phục hoàn toàn, vào ngày diễn ra trận đấu cuối cùng của Liên đoàn ở San Sebastián sau 72 ngày.

Cầu thủ này đã chơi 33 phút ở Anoeta, trong khi anh ấy ghi thêm 31 phút nữa trong trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League. Tổng cộng 64 phút nơi anh ấy có thể xác nhận rằng cơ bắp của anh ấy là một trăm phần trăm.

Chìa khóa để nhìn thấy một Barça khác

Vì thế, Pedri sẵn sàng đá chính trận gặp đội Vitoria và cố gắng thay đổi lối chơi của mình hình ảnh mà FC Barcelona mang lại trong những trận đấu gần đây.

Sự trở lại trở nên quan trọng hơn vì sự vắng mặt Gavi phải chịu án treo giò một trận người cùng với hai tiền vệ khác là Frenkie de Jong và Sergi Roberto vẫn đang bị thương.

Xavi có Oriol Romeu, Gündogan, Pedri và Fermín với tư cách là cầu thủ đội một chơi ở vị trí tiền vệ, theo sự lựa chọn từ Casadó trẻ tuổi người đã tham gia cuộc gọi gần đây.

Pedri đã không chơi cho Barça kể từ ngày 20 tháng 8 vào ngày thứ hai của Liga khi anh chơi 90 phút trước Cádiz và ghi bàn thắng quyết định giúp anh có thêm ba điểm đầu tiên của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *