Pedri buồn bã về khả năng trở lại của Leo Messi

Cầu thủ bóng đá của FC Barcelona đã phát biểu trong ‘El Hormiguero’ về khả năng Leo Messi trở lại FC Barcelona

Chim hoàng yến bày tỏ mong muốn có thể có Leo Messi bên cạnh

Pedri tới ‘El Hormiguero’ vào thứ Ba tuần này, Cầu thủ bóng đá người Canaria của FC Barcelona đã được phỏng vấn trong chương trình Antena 3 và xem xét các tin tức thể thao hiện tại, đồng thời kể một số chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Một trong những chủ đề được thảo luận trong cuộc phỏng vấn trên mạng truyền hình là khả năng Leo Messi trở lại FC Barcelona và Pedri bày tỏ rõ ràng mong muốn của mình Achentina.

“Tôi muốn có anh ấy, mặc dù điều đó phụ thuộc vào Barcelona và Leo. Đối với tôi, tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại”tiền vệ của FC Barcelona cho biết.

Mong ước của cầu thủ đã thành hiện thực, anh muốn ở chung phòng thay đồ với ngôi sao người Argentina.

Tiền vệ này cũng giải thích về một trong những cuộc gặp đầu tiên của anh với Leo Messi khi anh đang tập luyện cùng đội một: “Ngày đầu tiên họ chơi Champions League ở Lisbon và có rất ít người. Ngày thứ hai, khi tất cả đều đến. Messi, Alba, Busi. Tôi đã không may mắn ngày hôm đó“được tính.

Pedri tặng Pablo Motos vài đôi ủng

Con chim hoàng yến có thông tin chi tiết với người dẫn chương trình, Pablo Motos. Anh ấy đã tặng anh ấy đôi giày mà anh ấy đã sử dụng để giành chức vô địch với FC Barcelona và nó được làm từ vật liệu nhựa tái chế. Cần lưu ý rằng Pedri hợp tác với một số tổ chức phi chính phủ và một trong số họ là tổ chức chống lại việc lạm dụng nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *