‘Pecco’ Bagnaia gây tranh cãi với Márquez: “Tôi bị phạt vì hành động tương tự”

Người Ý phàn nàn về việc vượt qua Marc Márquez không nhận được hình phạt tương tự như anh ta đã nhận được ở Jerez

“Cuộc chiến là bình thường, tôi thích nó. Nhưng họ luôn phải đo lường mọi thứ theo cùng một cách”, anh nhận xét sau cuộc đua Nước rút

Xin lỗi để kết thúc cuộc đua ‘Pecco’ Bagnaiarằng việc Hội đồng Ủy viên không đặt mình sau khi chặn từ Marc marquez còn 2 của Pháp một thời xếp ở vị trí thứ ba và bỏ xa chất kết dính Brad trước cả hai.

Nhà đương kim vô địch thế giới đã cản phá thành công nỗ lực đầu tiên của Marc, nhưng anh ta không thể ngăn người đàn ông đến từ Cervera vượt qua anh ta ở vòng tiếp theo, ngay cả khi anh ta cố gắng giành lại vị trí luân phiên 3.

Sau khi vượt lên, ‘Pecco’ cũng được đồng hương và bạn bè vượt qua Luca Marini. Khi đó, #1 MotoGP trỗi dậy tay trái của anh ấy để phàn nàn về sự điều động Marc marquezMặc dù đó không phải là một lời phàn nàn chống lại anh ta, nhưng chống lại những người đã trừng phạt anh ta vì những hành động tương tự trong quá khứ Grand Prix Jerez bằng cách vượt qua Jack Miller.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

“Những khó khăn mà chúng ta đang trải qua là bình thường. tôi thích nó. Vấn đề là hai tuần trước Tôi đã bị trừng phạt vì cùng một câu chuyện. Tôi thích cuộc chiến này hơn, tất nhiên. Nhưng tất cả đều đo lường như nhau. Hôm nay điều tương tự đang xảy ra nhưng không có cùng kết quả. Đó luôn là cùng một câu chuyện… Phần còn lại, hạnh phúc. Chúng tôi thích chiến đấu cho bụcTôi nghĩ vậy”, ‘Pecco’ nói để giải thích lời phàn nàn của mình sau chuyển động của Marc trong cuộc đua.

Anh ấy không thực sự im lặng. Marc marquez, người đã trả lời trước micrô của DAZN. “Đó là một chủ đề nóng và dễ tham gia. Đó là một hành động cắt hợp lý. Một số cắt trên đường thẳng và một số khác phải cắt trên đường cong“, Nhà vô địch thế giới tám lần công khai và vui vẻ sau khi làm tốt hơn những gì anh ấy mong đợi ở Sprint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *