PB Sant Cugat hỗ trợ những thói quen tốt

Phiên bản thứ 7 của Giải bóng đá hỗn hợp về đêm đang diễn ra 7 Tuân thủ các thói quen tốt

Cuộc hẹn vào buổi tối ngày 20 tháng 5 tại Trại bóng đá thành phố Can Magí

Phiên bản thứ 7 của Giải bóng đá hỗn hợp về đêm 7 Giữ thói quen tốt Nó đã được trình bày vào thứ Hai tuần này tại Trường Đại học Gembernat và Tomàs Cerdà ở Sant Cugat, một lần nữa, là nhà tài trợ cho các hoạt động thể thao và đào tạo này.

Giải đấu do Penya Blaugrana Sant Cugat đồng tổ chức và TeamPartners của công ty, sẽ diễn ra vào buổi tối Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5, tại Trại Bóng đá Thành phố Can Magí, với sự cộng tác của Hội đồng Thành phố Sant Cugat.

Hoạt động nhằm thanh thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi (ESO và tú tài) từ tất cả các học viện và trường học của Sant Cugat, thể thao và các tổ chức văn hóa, trung tâm thanh thiếu niên và trung tâm dân sự cho những người trẻ tuổi.

Hội thảo nhận thức thói quen tốt

Mục tiêu của giải đấu là thu hút giới trẻ thành thị trong việc hình thành những thói quen tốt. Năm nay, một hội thảo nâng cao nhận thức về thói quen tốt sẽ được tổ chức bởi công ty Sant Cugat SeeRSport và trong phiên bản này, họ sẽ tập trung vào việc quản lý sức khỏe và cảm xúc của những người tham gia.

Ngày cuối cùng để đăng ký

Việc đăng ký có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trực tiếp tại Văn phòng Thể thao cho Tất cả Thành phố (OMET). Giá là 50 euro mỗi đội và áo phông được bao gồm cho tất cả người chơi và người chơi. Đăng ký sẽ được mở cho đến thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm.

Buổi giới thiệu chứng thư có sự tham dự của Francis CarolỦy viên Hội đồng Thể thao của Hội đồng Thành phố Sant Cugat; Núria SubiraĐiều phối viên nghiên cứu trường học của Đại học Gimmernat; Joseph Maria Félez y Guillem Lardin, chủ tịch kiêm giám đốc của Penya Blaugrana Sant Cugat; Và yêu cầu XavierGiám đốc công ty TeamPartners.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *