Pavard rời xa Barça

Bayern Munich đã bắt đầu nói chuyện với người đại diện của anh ấy để gia hạn anh ấy

Đó là một cơ hội thị trường tốt vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024

El FC Barcelona Anh đã theo dõi thị trường hậu vệ phải từ lâu bởi vì anh ấy có ý định củng cố vị trí miễn là có những cơ hội không quá đắt đối với ngân quỹ của câu lạc bộ.

Xavi thực sự thích Foyth, từ Villarreal, nhưng giá không thể chấp nhận được nếu người dân Castellón không hạ thấp nhu cầu của họ. Ngoài ra trong danh sách còn có Cancelo của Manchester City và Pavard của Bayern Munich.

Nhưng cầu thủ thứ hai dường như cũng đang trượt khỏi tầm ngắm của Barça khi câu lạc bộ của anh ấy hiện muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy. Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidžić xác nhận điều này với Kicker: “Chúng tôi muốn giữ Pavard. Hiện chúng tôi đang đàm phán với cậu ấy và người đại diện để gia hạn hợp đồng”, ông nói.

Và 2024 đã kết thúc như thế Đó là cơ hội thị trường vì cầu thủ có thể ra đi với giá hợp lý hơn. Việc Tuchel đến đội bóng xứ Bavaria đã thay đổi mọi thứ khi người ta tin tưởng ông hơn Cancelo, người đang được cho mượn từ Manchester City.

Nếu việc gia hạn được xác nhận trong vài tuần tới, Barça sẽ phải để mắt đến thị trường tiền vệ cánh vì Koundé, giải pháp của Xavi cho mùa giải, không thoải mái ở vị trí này và muốn chơi ở trung lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *