Paula Badosa – Jelena Ostapenko từ Rome Masters 1000: Lịch thi đấu và nơi xem trên TV

Người Tây Ban Nha và người Latvia đã gặp nhau ba lần, với đỉnh cao là hai trận thắng và một trận thua cho Badosa

Họ lần lượt xếp thứ 35 và 8 tại WTA

Nó là thứ tư ngày 17 tháng 5để hoàn thành trách nhiệm của họ đối với Tứ kết Masters 1000 tại Rome, Paula Badosa y Jelena Ostapenko họ sẽ gặp lại nhau.

Về vấn đề này, điều đáng chú ý là cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Latvia đều được liệt kê trong bảng xếp hạng WTAđặc biệt lần lượt ở vị trí 35 và 8. Theo tiền đề này, sự thiên vị của cầu thủ người Tây Ban Nha không còn tồn tại như những lần trước, mặc dù thực tế là phong độ tốt của anh ấy lại cho thấy điều ngược lại.

Không có vấn đề gì, Badosa đã thể hiện sự vượt trội khi đối đầu với Ostapenko trong quá khứ, vì họ đã vượt qua ba lần và kỷ lục để lại số dư dương: 2 trận thắng và 1 trận thua. Cụ thể, cả hai tay vợt đã gặp nhau tại Sydney (7-6 và 6-1 cho tội lỗi), ở Saint Petersburg (6-2 và 6-2 cho Ostapenko) và tại Roland Garros (6-4 và 6-3 cho tội lỗi), vì vậy hồ sơ ủng hộ người gốc Tây Ban Nha.

LỊCH TRÌNH VÀ ĐỊA ĐIỂM XEM BADOSA – OSTAPENKO CỦA CÁC MASTERS 1000 CỦA ROME

Trận đấu giữa Paula Badosa y Jelena Ostapenko từ Tứ kết Masters 1000 tại Rome Điều này sẽ xảy ra thứ tư ngày 17 tháng 5và nó có thể được thưởng thức ở Tây Ban Nha không trước 15:00 (CET) bởi vì DAZN trong một giờ nữa vẫn chưa được xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *