Pau Gasol ủng hộ Antetokounmpo

Người Hy Lạp suy ngẫm về thất bại sau khi gục ngã ở vòng loại trực tiếp NBA

“Thất bại chỉ đến khi bạn không cố gắng”, cựu center của Lakers nói

Do sự phản ánh sâu sắc về khái niệm thất bại được chia sẻ bởi ngôi sao Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks, sau khi bị loại ở vòng loại trực tiếp NBA, Pau Gasol của Tây Ban Nha đã ủng hộ lời nói của mình vào thứ Ba, cho rằng “thất bại duy nhất chỉ đến khi bạn không” không thử ” .

Trong một cuộc trò chuyện ảo với chủ tịch của Banco Santander, Ana Botín, trong khuôn khổ Hội nghị Hiệu trưởng Quốc tế lần thứ V năm 2023, được tổ chức tại Valencia, tay vợt người Tây Ban Nha thứ hai ra mắt tại NBA đã định nghĩa trận thua là “cơ hội để tiếp tục phát triển ” và” tạo động lực cho bản thân nhiều hơn một chút trong trận đấu tiếp theo ”một triết lý mà anh ấy học được từ đồng đội ở Los Angeles Lakers, Kobe Bryant.

Gasol đã chia sẻ ấn tượng của mình về khả năng lãnh đạo, học hỏi không ngừng và tinh thần kinh doanh với các sinh viên trẻ đại học liên kết với ngân hàng, những người mà anh ấy đã khuyến khích từ kinh nghiệm của mình để “Ra khỏi vùng an toàn của bạn và chấp nhận rủi ro cho ước mơ của bạn ” duy trì cam kết kiên định bất chấp nghịch cảnh.

“Khi tôi rời khỏi đất nước của mình, điều đó không dễ dàng chút nào và điều đó khiến tôi sợ hãi, nhưng tôi đã cam kết một trăm phần trăm để đạt được mục tiêu của mình bởi vì bạn không thể đi nửa chừng”, vận động viên luôn cố gắng “vượt cao” thừa nhận. ” ” Tên tiếng Tây Ban Nha trên khắp thế giới.

Trong một cuộc gặp gỡ với các sinh viên và doanh nhân, cựu cầu thủ của Los Angeles Lakers, đội mà anh đã giành được hai chức vô địch NBA -năm 2009 và 2010- nhớ lại cấp độ đại học của anh ấy như một “con đường khó khăn”, nơi anh ấy kết hợp thể thao chuyên nghiệp với sự nghiệp Y khoa.

“Mỗi ngày, trong nhiều tháng, Tôi sẽ tập bằng phương tiện giao thông công cộng lúc bảy giờ sáng, sau đó tôi đến trường đại học để quay lại tập vào buổi chiều.& rdquor;, một tình huống khiến ngôi sao bóng rổ phải từ bỏ “đời sống xã hội & rdquor; xuyên suôt qua trinh.

Đối với Xăng, học tập hàng ngày trong suốt sự nghiệp của mình là cơ bản trong việc đạt được tất cả các thành tích thể thao của mình, bao gồm Giải vô địch thế giới tại Nhật Bản 2006 và ba huy chương vàng tại Châu Âu – Ba Lan 2009; Litva 2011 và Pháp 2015- đạt được với đội Tây Ban Nha, trong số những người khác.

Bây giờ rời xa sân đấu, cựu đội trưởng Tây Ban Nha giải thích rằng anh ấy đang cố gắng truyền lại tất cả những kỹ năng mà anh ấy có được với tư cách là một đội trưởng bóng rổ ở cấp độ chuyên nghiệp thứ hai của mình, nơi anh ấy là chủ tịch của Gasol Foundation và gần đây được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho Giải bóng rổ thế giới 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *