“Palau tham gia tài trợ cho Espai Barça”

Eduard Romeu đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với SPORT về việc phân phối 1.450 triệu tín dụng

“Chúng tôi có thể yêu cầu 2.000 triệu và rời đi dễ dàng, nhưng với 1.500 chúng tôi sẽ có quá đủ”, phó chủ tịch kinh tế nói

khi câu lạc bộ Barcelona đã trình bày tài chính của Espai Barça vài ngày trước, Chưa rõ tiền xây Palau mới có nằm trong 1.450 triệu bảng của Barça hay không sẽ nhận được từ một nhóm các nhà đầu tư dẫn đầu bởi Goldman sach y JP Morgan.

Phó chủ tịch tài chính của câu lạc bộ, Eduard Romeu, muốn làm rõ khía cạnh này trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo này, nói rõ rằng Palau được bao gồm trong 1,450 triệu. “Chúng tôi đã nói rằng Espai Barça sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn. Đầu tiên là Camp Nou Spotify và sau đó, trong giai đoạn thứ hai là Palau. Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ phân bổ 1,071 triệu đô la cho Estadi, đó là Camp Nou, quá trình đô thị hóa, các kế hoạch.. .Với Limak của chúng tôi đã trang trải chi phí 960 triệu cho Estadi, đã bao gồm các vấn đề có thể xảy ra và các chi phí bổ sung có thể phát sinh. Sau đó là 179 triệu tiền lãi, nhưng 179 triệu này là có, vì họ sẽ được trả dựa trên thu nhập bất thường. Đây là cách nó đã được thống nhất và thông qua trong một cuộc trưng cầu dân ý. Do đó, chúng tôi đã có 179 triệu cho Palau, số tiền này phải được cộng thêm 50 triệu mà chúng tôi chưa yêu cầu cho đến khi chúng tôi đạt được 1.500 được các thành viên chấp thuận.. 200 khác là dành cho các khoản dự phòng mà chúng tôi sẽ không thanh toán. Các nhà đầu tư cần phải giữ số tiền này cho các vấn đề có thể phát sinh. Nhưng không còn nữa. Cộng ba số tiền, số tiền đã được rút ra khỏi Palau, được xác định bằng số tiền, 420 triệu, trông giống như một con vật và có thể ít tốn kém hơn.”

kháng nghị hội đồng

Romeu rõ ràng rằng số tiền mà Barça nhận được sẽ là đủ, nhưng anh cũng giải thích rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì sẽ có cách giải quyết. “Tôi xác nhận rằng nó đã đi vào. Mọi người hãy bình tĩnh. Đúng là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng nếu nó xảy ra thì điều chúng tôi sẽ làm, như chúng tôi đã làm nhiều lần trong hai năm qua, là tổ chức Đại hội, chúng tôi sẽ giải thích sự thật và xin phép để có thể tăng số tiền này“.

Trong mọi trường hợp, bạn chắc chắn rằng bạn không cần phải yêu cầu thêm tiền. “Chúng tôi có thể yêu cầu 2.000 triệu và rời đi dễ dàng, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng với 1.500 chúng tôi sẽ có quá đủ“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *