Pacheta cứu bóng trận đầu tiên ở Larnaca

Villarreal lội ngược dòng hào hùng trước Maccabi Haifa với hai bàn thắng của Baena và Sorloth ở hiệp cuối

Đội tuyển Israel duy trì lợi thế trong phần lớn thời gian của trận đấu nhờ tầm nhìn xa của Keouf, người cản phá được hai quả phạt đền

Villarreal tin tưởng đến phút cuối cùng để hoàn thành chuyến đi đến Larnaca với ba điểm vô giá. ‘Groguets’ dường như đã thua, và Pacheta cảm thấy mình bị cầm hòa cho đến phút cuối cùng, khi các bàn thắng của Baena và Sorloth đã giới hạn một cuộc lội ngược dòng anh hùng. Thực tế, khả năng tiên đoán của Keouf khi cản phá được hai quả phạt đền trong hiệp một đã không giúp Maccabi Haifa ghi bàn.

Dù trận đấu có ý nghĩa quan trọng nhóm Anh ấy đã chọn trao cơ hội cho những người ít quen thuộc hơn ở trận đấu bắt đầu. Vụ cá cược đầy rủi ro, nhưng các cầu thủ đã đáp lại sự tự tin của Burgos bằng khởi đầu thuận lợi, trong đó chỉ có sự can thiệp may mắn của Keouf trước Brereton mới ngăn cản Villarreal vượt lên dẫn trước.

Maccabi Haifa bắt đầu hồi phục khi từng phút trôi qua cho đến khi họ kiểm soát được trận đấu. Sự vượt trội này đã được đền đáp bằng bàn thắng khi tận dụng sai lầm của Alberto Moreno. Seck một mình đánh đầu vào miệng khung thành. Có vẻ như trung vệ người Senegal đã xuất phát từ một vị trí không hợp lệ, nhưng một pha di chuyển sai lầm của Gabbia đã khiến điều đó trở thành hiện thực.

Villarreal biết cách thực hiện cú sút tốt và ngay sau đó Brereton đã thực hiện quả phạt đền tối đa. Sorloth thực hiện nó một cách hoàn hảo, nhưng Keouf lao ra cản phá cú sút. Pha cứu thua của thủ môn Israel có thể chỉ là giai thoại vì quả phạt đền phải được thực hiện lại, nhưng anh cũng đoán được ý định thứ hai của Manu Trigueros ở cú sút thứ hai.

Cú can thiệp kép của Keouf từ cự ly 11 mét khiến ‘groguets’ tuyệt vọng, những người đang tìm kiếm một trận hòa cho đến hết hiệp một. Sorloth vuốt ve anh ta bằng một đường tạt bóng có nọc độc, nhưng Sundgren đã trượt thấp xuống gần vạch vôi để cản phá khung thành.

Từ phản ứng đến ngạc nhiên

Villarreal sẽ phải nỗ lực hết sức để đảo ngược kết quả, và thực tế Họ rời khỏi đường hầm phòng thay đồ với ý định mạnh mẽ sẽ làm được điều đó. Không mất nhiều thời gian để ‘những kẻ lừa đảo’ xông vào Maccabi Haifa trong khu vực, nhưng mọi nỗ lực của chúng đều bị lực lượng phòng thủ Israel ngăn chặn. Nhiều phút trôi qua, ánh sáng ban đầu này bắt đầu mờ dần.

Pacheta bắt đầu nhận ra áp lực cố gắng nhấn phím bằng cách đưa ra một thay đổi rõ ràng là gây khó chịu. Trong số đó có Yeremy Pino, người đã không thi đấu thêm phút nào kể từ khi dính chấn thương vào ngày 8 tháng 10 trong trận gặp Las Palmas. Sự sửa đổi một lần nữa đánh thức Villarreal, người gần như có hai cơ hội ngon ăn liên tiếp. Tuy nhiên cả hai đều bị Keouf ngăn cản.

Khi Villarreal bắt đầu tuyệt vọng và không còn tin vào những cuộc lội ngược dòng, phản ứng mong đợi xảy ra. Baena, một trong những sự thay đổi được đưa ra trong hiệp hai, đã đặt nền móng bằng cách ghi bàn gỡ hòa và Sorloth, tận dụng sự phục hồi, hoàn thành kỳ tích ở Larnaca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *