Pablo Torre đã chơi trong bốn trận

Sau khi vô địch Liên đoàn, Xavi sẽ dành nhiều phút hơn cho những người không thường xuyên thi đấu và tương lai của Cantabrian có thể phụ thuộc vào màn trình diễn của anh ấy trong trận chung kết này.

Tùy chọn tăng cường sức mạnh cho công ty con trong trận play-off đã được đưa ra, vì các ngày không tương thích với ‘nhịp độ’ của đội một

Barça đã vô địch Liên đoàn bốn ngày trước đó, một yếu tố có thể mang tính quyết định đối với những cầu thủ có số phút thi đấu ít hơn và cần khẳng định. Đây là trường hợp của Pablo Torre, hợp lý Anh ấy nên có nhiều phút hơn trong trận chung kết mùa giải.

Cantabrian lấy bốn trận còn lại làm bài kiểm tra. Suốt cả mùa giải, anh chỉ được ra sân ít ỏi nhưng bất cứ khi nào được muốn, Xavi Hernández đều dành những lời có cánh cho cầu thủ này.

nguồn khẩn cấp

Trong giải đấu, thời gian tham gia của anh ấy bị giới hạn trong 53 phút trong năm trận, không trận nào bắt đầu. Lần anh vào sân nhiều nhất là trận Almería (1-0) và vỏn vẹn 14 phút.

Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là trong trận thua 1-3 trước Vallecas, khi anh ấy vào sân sau 79′ để thay cho Gavi. Vì vậy, không khó để thấy Xavi đã trọng dụng cầu thủ tài năng này nhiều hơn vào những thời điểm đội bóng gặp khó khăn.để cố gắng thay đổi trạng thái của trò chơi, không có những phút thoải mái hơn.

Bây giờ, mọi thứ có thể rất khác. Barça đã là nhà vô địch và đội muốn tiếp tục cạnh tranh rất nhiều, bởi còn những thách thức còn dang dở như kỷ lục của Ter Stegen, ‘Pichichi’ Lewandowski hay cách biệt điểm số lớn nhất so với đội xếp thứ hai. Nhưng đó cũng là thời điểm cho những cơ hội và bây giờ đúng vậy, thời của Pablo Torre lẽ ra đã đến, bắt đầu vào thứ Bảy với Real Sociedad, và sau đó, với Valladolid, Mallorca và Celta.

Đừng nghĩ ngoài trận đấu này

Pablo Torre đã chơi trong trận đấu này, vì anh ấy hầu như không thể thi đấu trong mùa giải này. Việc mua anh ấy tạo ra sự kỳ vọng lớn, việc chuyển đổi tiền vệ – vị trí tự nhiên của anh ấy – sang bên trong cần có thời gian, nhưng mỗi khi anh ấy thi đấu, dù chỉ một chút, anh ấy đều để lại thông tin chi tiết về phẩm chất của mình.

Có rất nhiều đội bóng đã liên hệ với câu lạc bộ để yêu cầu khoản vay của họ. Câu lạc bộ muốn nó ở Giải hạng nhất với một trận đấu phù hợp với chất lượng của nó, và theo nghĩa này, Villarreal phù hợp nhất, bởi vì huấn luyện viên của họ, cựu Azulgrana Quique Setién, có một tình bạn bền chặt với Esteban Torre, cha của Pablo, như họ là đối tác.

Nhưng Pablo Torre không nghĩ xa hơn bốn trò chơi này. Trong suy nghĩ của anh ấy, anh ấy chỉ tận dụng tối đa cơ hội được trao và cho thấy anh ấy có một suất trong đội hình mùa giải tới.

tùy chọn kết hợp

Thành tích và những con số của anh ấy từ công ty con cho phép anh ấy tăng cường sức mạnh cho đội Barça Atlètic, mặc dù điều đó chỉ xảy ra ba lần trong mùa giải. Về trận play-off, mọi thứ đang diễn ra, vì đội đầu tiên cũng có một trận đấu với Nhật Bản vào cuối giải đấu, vào ngày 6 tháng 6, và sau đó, kỳ nghỉ bắt đầu vào đầu tháng 7, trước chuyến du đấu Bắc Mỹ.

‘Nhịp độ’ không tương thích với ngày diễn ra trận play-off, có thể kéo dài đến ngày 25 tháng 6 nếu Barça Atlètic lọt vào trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *