Óscar Gistau, ‘9’ cổ xưa, lập hat-trick vào lưới Figueres

Tiền đạo trung tâm Salou đã dẫn dắt Juvenil B giành chiến thắng trước Figueres (0-5) bằng hat-trick xuất sắc

Gistau mới 15 tuổi nhưng vóc dáng ấn tượng giúp anh nổi bật trước hàng phòng ngự hơn mình 3 tuổi

Anh ấy là một tiền đạo trung tâm cổ điển. Một người về đích ‘9’ nổi bật như một số người khác Trong khu vực. Óscar Gistau không phải tiền đạo La Masia điển hình rất kỹ thuật có thể rơi ra cánh hoặc xuống giữa sân và hòa nhập dễ dàng.

Chúng tôi không phải đối mặt với số 9 sai hoặc những người chơi giàu trí tưởng tượng. Đặc điểm của nó phản hồi hồ sơ người đánh bóng cổ điển. Nó rất mạnh mẽ, với trò chơi trên không khác nhau, những cú đánh tàn bạo và một chiếc mũi ghi bàn tuyệt vời cho phép anh ta săn lùng bất kỳ quả bóng nào trong khu vực để đưa nó vào lưới.

Trung tâm mặt trước

Đôi khi có vẻ như anh ấy bị ngắt kết nối với trận đấu nhưng nếu một cầu thủ chạy cánh hoặc một cầu thủ bên trong đưa bóng phải cho anh ấy, Óscar sẽ đứng dậy và Anh ấy không quen với việc tha thứ. Ngoài ra, nhiều mục tiêu Nó thường không phải là một cuộc đấu giá cơ hội đơn giảnGistau có khả năng sáng tạo để xác định.

Đây là những gì anh ấy đã làm trên sân Figueres. Ba bàn thắng giật gân để có thêm chiến thắng thứ hai trong mùa giải Junior B. Guille, Manu Vila và Guillem Víctor là trợ lý của anh ấy nhưng trong cả ba trường hợp, kẻ tấn công Salou Anh ấy đã cải thiện trận đấu bằng những cú sút xuất sắc.

Trong tất cả các mục tiêu này, Gistau di chuyển với rất nhiều ý nghĩa và cú dứt điểm là một ‘sát thủ’ tuyệt vời. Một cú sút không thể cản phá bắn khô tìm kiếm đội hình hoặc đánh lừa thủ môn.

Chuyển giữa các danh mục một cách tự nhiên

tiền đạo Salou Anh ấy chỉ mới 15 tuổi và đội tương ứng với anh ấy theo độ tuổi là Thiếu sinh quân A. Chính xác là ở Thiếu sinh quân A, trong nhóm mà chơi mùa trước và trong khi anh ấy đã chơi và đánh dấu với hai thiếu niên.

Với Juvenil A, anh ghi bàn ở Ciudad Deportiva trước Racing de Zaragoza. Sự trở lại Marc Guiu trong Juvenil A khơi dậy điều đó Gistau bajase al Juvenil B. Trong trận đấu với Lloret, anh ấy đã thi đấu tốt nhưng không ghi bàn, trên sân của Figueres anh ấy đã ra sân với ba bàn thắng đáng kinh ngạc.

Bên ngoài khu vực Gistau anh ấy là người chơi phù hợp rằng cuộc sống không phức tạp, sâu sắc các khu vực luôn tìm kiếm giải pháp để được xác định với sự tinh tế ít nhiều nhưng luôn có quyết tâm và thành công cao độ.

Một số tiền lệ cho món thịt cừu La Masia truyền thống

Trong lịch sử bóng đá cơ sở của Barça, rất ít người có được điều đó. Truyền thống ‘9’ người đã vươn lên và thành công ở đội một.

Paco Clos có lẽ là vậy đội trẻ cuối cùng với sơ đồ trung vệ truyền thống người đã thắng ở Barça. ‘Rambo’ Clos vươn tầm quốc tế, Anh ta là một kẻ tấn công quyết tâm hơn là có đạo đức nhưng lại chiếm được lòng tin của anh ta Terry Venables những năm 80. Vượt qua lời nguyền lịch sử này là một thử thách khác đối với Óscar Gistau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *