Osasuna tấn công trong hiệp hai và thuyết phục trước Almería

Một chiến thắng thoải mái cho đội rojillo trước Almería, người không thoát khỏi khu vực cuối bảng

Abde lại nhìn thấy cánh cửa với một bàn thắng tuyệt vời và anh ấy xứng đáng trở lại Barça

Osasuna dễ dàng đánh bại Almería (3-1) trong một trận đấu do Navarrese lấn lướt từ đầu đến cuối với ba bàn thắng trong hiệp hai, củng cố khoảnh khắc tuyệt vời mà đội bóng của Jagoba Arrasate đã trải qua sau ngôi á quân cúp quốc gia. Abde ghi bàn một lần nữa bằng cách ghi bàn thắng thứ hai với một cú sút tuyệt vời người đã lẻn qua chính đội hình.

BẢNG DỮLIỆU
Liên đoàn Santander

OSA

3
________________
1

ALM

ĐƯỜNG KẺ

sức khỏe

giám đốc; Peña (Diego Moreno, 82′), Aridane, David García, Manu Sánchez; Moncayola (Pablo Ibáñez, 82′), Torró, Aimar Oroz; Barja (Moi Gómez, 59′), Budimir (Chimy Ávila, 71′) và Abde (Rubén García, 82′)

Almeria

Fernando; Pozo, Ely, Babic, Centelles; Robertone (Ramazani, 79′), Melero (Portillo, 67′), De la Hoz (Samú Costa, 73′); Baptistao (Puigmal, 68′), Luis Suárez và Embarba (Lázaro, 68′)

mục tiêu

1-0 M. 46 Budimir; 2-0 M. 51 Abde; 3-0 M. 81 Moi Gómez; 3-1 M.92 Lázaro

trọng tài

Mateu Lahoz (Valencian). Không có thẻ.

sự kiện

Nhận thức. 19.747 người xem.

Rojillos đã không thể đánh bại Andalusia trong hiệp một và sự kiện chưa kết thúc khi 19.747 người hâm mộ tập trung tại El Sadar sẽ thích. Tuy nhiên bạnKhởi đầu không tốt sau giờ nghỉ đã cho phép Budimir và Abde đưa đội của họ vượt lên dẫn trước chỉ trong sáu phút.

Moi Gómez ấn định bàn thua ở phút 81 bằng một chân phải trong vòng cấm và Lázaro ghi bàn danh dự trong hiệp phụ trong một cuộc chiến chiếm ưu thế rõ ràng, đặc biệt là sau khi đi qua phòng thay đồ. Osasuna do đó đã ăn mừng danh hiệu á quân và tiếp tục chọn Conference League.

Về phần mình, Almería không thoát khỏi nhóm cuối bảng và tiếp tục áp sát vị trí xuống hạng, chỉ hai điểm trên. Nhóm do Rubi dẫn đầu, tùy thuộc vào kết quả của chiến dịch này, có thể sẽ đến gần điểm nóng hơn so với đầu ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *