Osasuna mơ về châu Âu trước khi tiếp đón Almería

Phía Arrasate vẫn tự tin đạt được vị trí thứ bảy, điều này sẽ giúp họ có quyền tham dự Conference League

Một chiến thắng sẽ đưa Almería đến rất gần với sự an toàn

sức khỏe Giải đấu tiếp tục trở lại sau trận chung kết Cúp quốc gia gấp rút, với ý tưởng truyền bá niềm tin vào bảng phân loại châu Âu đã ám ảnh tâm trí của tất cả các rojillo. Anh ta Almeria Anh ấy đến với tâm trạng vui vẻ để tìm kiếm chiến thắng thứ hai trong lịch sử của mình ở Pamplona.

Châu Âu là một món quà rất hấp dẫn từ họ Jagoba Arrasate họ sẽ cố gắng đạt được hơn 15 năm sau và huấn luyện viên của đội Navarrese đã tuyên bố rằng, nếu họ có thể giành chiến thắng vào ngày mai “sẽ có nhiều điều thú vị hơn, nhưng mọi thứ diễn ra để giành chiến thắng”. năm ngày nữa là kết thúc giải đấu y sức khỏeTràn đầy động lực sau trận chung kết Cúp quốc gia, anh sẽ cố gắng cống hiến cho người hâm mộ một giải đấu cuối cùng để cảm thấy tự hào hơn nữa sau ngôi Á quân Cúp quốc gia.

Sau một tuần nghỉ, nó đã được mong đợi Đuổi đặt số 11 tốt nhất của họ sau Cúp trên sân xanh. Hy vọng và ảo tưởng vẫn gắn liền với Pamplona trong mùa giải thứ năm huấn luyện viên Berriatúa phụ trách đội.

Anh ta Almeria đang tìm cách khẳng định niềm vui sau tuần thi đấu ba trận mà anh ấy đã tạm biệt trước khi giải đấu tạm nghỉ để tham dự trận chung kết Copa del Rey, khi đội giành được sáu trong số chín điểm tranh chấp và thể hiện khí phách của họ trong trận đấu. anh ấy đã thua, rằng nó quá sâu Santiago Bernabéu trước anh ấy Real Madrid.

Andalus chỉ thắng một lần trong lĩnh vực này sức khỏe và trong lần cuối cùng họ đến gặp Reyno de Navarra với tư cách là đội Một, vào mùa giải 2013/14. Cả ở giải Nhất và Nhì, họ có được nhiều nhất là một trận hòa, nhưng ngày hôm đó họ có thêm một trận thắng khiến họ nằm ngoài khu vực xuống hạng.

Sẵn sàng lặp lại thành công vào ngày mai, hồng ngọc Anh không có nhiều sự vắng mặt hơn thường lệ của tiền đạo Mali El Bilal Tourenhững người đã bắt đầu làm việc bên ngoài nhóm với một cảm giác tốt.

đội hình có thể

sức khỏe: Aitor Fernández; Diego Moreno, Unai García, David García, Manu Sánchez; kẹo dẻo; Chimy Avila, Aimar, Moi Gómez, Abde: Budimir.

Almeria: Fernando; Alejandro Pozo, Rodrigo Ely, Srdjan Babic, Sergio Akieme; Lucas Robertone, César de la Hoz, Gonzalo Melero; Leo Baptistao, Luis Suarez, Adrian Embarba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *