Ông chủ F1 biện minh cho việc hủy bỏ tại Imola

“Có những người đã mất tất cả”, Stefano Domenicali, chủ tịch F1 của Ý nhấn mạnh

Anh ấy nói: “Chuyện của Imola rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc, tôi có bạn bè tham gia, nhưng tôi không mất lý trí để đưa ra những quyết định khó khăn.

Công thức 1 đã đưa ra một quyết định hợp lý và hợp lý khi hủy bỏ Emilia Romagna Grand Prix, dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày mai, thứ Sáu, sau những hậu quả nghiêm trọng của lũ lụt đã ảnh hưởng đến miền bắc nước Ý và đặc biệt là khu vực nơi nó tọa lạc. . Trưởng Công thức 1, Stefano Domenicali, bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tình hình thảm khốc mà đồng bào của anh ấy đang gặp phải ngày nay, đã phản bác lý do hủy bỏ giải grand prix.

“Imola là người mạnh mẽ về mặt cảm xúc, tôi có bạn bè tham gia, các vấn đề địa phương rất mạnh mẽ, nhưng tôi không mất lý trí để đưa ra những quyết định khó khăn và lương tâm của tôi rất trong sáng”, anh nói. Chủ nhật. “Những gì đã xảy ra ở Emilia-Romagna, thành phố và khu vực nơi tôi lớn lên, là một bi kịch lớn. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi là dành cho các nạn nhân lũ lụt, gia đình họ và cộng đồng bị ảnh hưởng. Tôi biết ơn và ngưỡng mộ những người phản ứng đầu tiên đã làm việc không mệt mỏi để giúp đỡ những người gặp khó khăn và xoa dịu hoàn cảnh của họ: họ là những anh hùng và cả nước Ý tự hào về họ.”

“Chúng tôi đã làm đúng. Một quyết định khó khăn nhưng nó phải được đưa ra và tôi nghĩ nó khá hợp lý khi xem xét những gì đã xảy ra”, ông nhấn mạnh. Mặc dù một số người tin rằng cuộc đua có thể được tổ chức vì đường đua ở trong tình trạng tốt, Domenicali muốn giải thích rằng Công thức 1 cũng dành cho người hâm mộ và ở Ý: “Có những người đã mất tất cả.”

Chủ tịch của Công thức 1 giải thích rằng quyết định đã được thống nhất bởi tổ chức và đội: “Khi thông báo cho đội, họ không có gì để nói với tôi. Không có lựa chọn nào khác, có thể đường đua có thể vượt qua nhưng bối cảnh lớn hơn, độ phức tạp của tổ chức một sự kiện như GP liên quan đến nam giới, hậu cần và dịch vụ…”, Domenicali nói thêm. “Tôi cảm thấy tiếc cho người hâm mộ Italia và Imola, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra giải pháp phù hợp. Với lịch thi đấu dày đặc, thật khó để nghĩ rằng chúng tôi có thể bù đắp cho năm nay nhưng chúng tôi có một cam kết đạo đức với những người đã đã làm việc rất chăm chỉ,” anh ấy nói, nhận thức được khoản đầu tư khổng lồ mà ban tổ chức giải grand grandx năm nay đã thực hiện để làm mới cách bố trí, đã hết hạn trên lịch 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *