Ona Batlle và trận ra mắt Barça: “Mọi chuyện mới chỉ là khởi đầu”

Các cầu thủ trẻ và ngôi sao của Barça mùa hè này đã nói chuyện với SPORT ở Seville trong trại huấn luyện của đội tuyển quốc gia

“Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến ở cấp độ này và giúp đỡ đội bằng mọi cách có thể”

MỘT Ona Batlle Khuôn mặt anh ấy sáng lên khi bạn nói chuyện với anh ấy về Barça. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, với tư cách là một cầu thủ bóng đá nữ và một cầu thủ quốc tế cho Tây Ban Nha, như cầu thủ La Roja đã trải qua. Phía Catalan đã giúp đỡ CÁC MÔN THỂ THAO ở Seville, trong cuộc gặp gỡ với đội tuyển quốc gia, để nói chuyện, bất chấp xung đột, về màn ra mắt rực rỡ và được chờ đợi từ lâu của anh ấy với đội một culé sáu năm sau khi buộc phải rời ‘nhà’.

“Tôi rất vui, phải thừa nhận rằng lúc đầu tôi cũng hơi lo lắng. nhưng những đồng nghiệp bên cạnh tôi khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và điều duy nhất tôi làm là tận hưởng nó”, hậu vệ Vilassar de Mar giải thích.

được khen ngợi

Anh ấy trở lại với tư cách là một ngôi sao đã ký hợp đồng với câu lạc bộ đã chứng kiến ​​​​anh ấy phát triển sau những chuyến phiêu lưu ở nước ngoài -Madrid CFF, Levante và Manchester United- và trong trận ra mắt với đội một, chính xác là trận gặp Madrid CFF trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, anh ấy đã ở vị trí đó. những gì tốt nhất của anh ấy và nhận được lời khen ngợi từ Jonathan Giraldez y Alexia Putellas. “Người đàn ông… [se le escapó otra sonrisa]. Điều này tiếp thêm sức mạnh cho bạn, với tư cách là một người chơi và đặc biệt là một người chơi mới, nhưng, như tôi đã nói với bạn, “Đây chỉ là sự khởi đầu và tôi hy vọng sẽ tiếp tục đạt được phong độ này và giúp đỡ đội bóng bằng mọi cách có thể.”.

Học hỏi và cải thiện

Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy lên đến đỉnh điểm với một pha kiến ​​tạo Oshola Để trừng phạt trận đấu, anh ấy có nhiều công hơn vì anh ấy chơi ở bên trái chứ không phải bên phải, ở vị trí tự nhiên, mặc dù tính linh hoạt là một trong những phẩm chất của anh ấy và ở World Cup, chúng tôi đã thấy điều tốt nhất Sau đó trên cả hai dải.

“Tôi phải nói rằng tôi cảm thấy rất thoải mái ở bên trái, nhưng sự thật là cuối cùng, vì chân không quá chiếm ưu thế nên tôi vẫn khó tiếp cận hoặc vào giữa hơn”, anh thú nhận ““Nhưng có những khía cạnh mà tôi đã cải thiện và cuối cùng thì đó là điều này, cải thiện và học cách tiếp tục cống hiến 100% ở bất cứ đâu.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *