OK với kế hoạch khả thi! Barça hy vọng nó sẽ được thông qua vào ngày 19

Với sự cho phép từ LaLiga, bạn có thể bắt đầu đăng ký người chơi mới

Theo phó chủ tịch kinh tế Eduard Romeu, các phương án khác cũng có thể được giải quyết, chẳng hạn như sự trở lại của Messi

FC Barcelona đã trình bày cho LaLiga một kế hoạch khả thi trong hai mùa giải cho phép đội bóng này nhận được 200 triệu euro giữa doanh thu và giảm chi phí. Việc thông qua kế hoạch này có ý nghĩa quan trọng để ban lãnh đạo tăng cường sức mạnh cho đội bóng của Xavi Hernández trong mùa giải tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với SPORT có thể được đọc vào ngày mai trên ấn bản in và cả trực tuyến, phó chủ tịch kinh tế của tổ chức, Eduard Romeu, giải thích rằng LaLiga vào tuần tới sẽ đưa ra quyết định về kế hoạch này và câu lạc bộ rất lạc quan về điều này. cảm thấy. “Đó là một kế hoạch rất chặt chẽ và bảo thủ. Chúng tôi đã chuẩn bị nó trong hai năm và tôi chắc chắn nó sẽ được thông qua. Tôi không thấy khó khăn gì vì nó không được LaLiga chấp thuận. Vào ngày 19, ủy ban do LaLiga đại diện sẽ họp và chúng tôi sẽ có câu trả lời tích cực“.

Đầu tiên, đại tu

Sau khi Barça nhận được sự cho phép từ LaLiga, việc đăng ký các cầu thủ được gia hạn sẽ bắt đầu. Đó là trường hợp của Gavi, Araujo, Sergi Roberto, Marcos Alonso và Iñaki. Ngay sau đó, những cầu thủ đã ký hợp đồng cho mùa giải tới như Iñigo Martínez cũng có thể đăng ký.

Việc phê duyệt kế hoạch cũng sẽ cho phép đối phó với sự trở lại của Messi, mặc dù Romeu muốn nói rõ rằng trước tiên có những ưu tiên khác. “Điều đầu tiên là đăng ký những cầu thủ mà chúng tôi đã có và những người là di sản của câu lạc bộ. Sau đó, giống như tàu điện ngầm. Đối với bất kỳ người chơi nào tham gia, phải có đầu ra của người chơi khác. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện, nhưng luôn tuân thủ tiền đề này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *