Nuggets nổi lên chiến thắng từ trận chiến ở Denver

Những người đứng đầu hội nghị lần đầu tiên lọt vào trận chung kết miền Tây sau khi đánh bại Lakers 126-132

Jokic và Murray đã dẫn dắt đội của họ có một khởi đầu xuất sắc, nhưng Angelenos, do Davis và LeBron dẫn đầu, đã khiến họ đổ mồ hôi vì chiến thắng

Mất Cốm Denver họ gần như đã lãng phí một vị trí dẫn đầu đã vượt quá 20 điểm ở nhiều thời điểm khác nhau trong trò chơi, nhưng cuối cùng họ đã làm được tham gia trò chơi đầu tiên Tây chung kết trước Lakers qua 126-132. Được dẫn dắt bởi Nikola Jokic không thể ngăn cản, người đã kết thúc với 34 điểm, 21 lần bật lại và 14 lần hỗ trợ, và Murray thành công, người đã ghi 31 điểm, 5 lần bật lại và 5 lần ném rổ, Nuggets đã vượt lên dẫn trước và hạ gục Angelenos trong hiệp thứ tư đầu tiên. những người mặc áo màu tím và vàng nên biết ơn vì sự khác biệt vào cuối giai đoạn chỉ là mười hai điểm (25-37). Kinh khủng khi tự mình che rổ, những người đàn ông của LeBron James đã ghi được 3 lần bật lại thành 17 cho Nuggets, 12 trong số đó do công của Jokic, vào giữa hiệp đầu tiên. Thay vào đó là bản giao hưởng hợp xướng mà ngôi sao người Serbia là trung tâm của một cơ chế chính xác tinh vi. Trong sáu lần lái xe đầu tiên của Denver, tất cả những người đàn ông trong nhóm ngũ tấu của họ đều ghi bàn. Trước mắt, chỉ có LeBron đưa ra một số phản kháng.

Hiệp 2 cũng không phải là thời điểm an ủi cho Lakers, dù họ đã giảm thiểu được tình trạng chảy máu và ngăn cách biệt gia tăng thêm. Tuy nhiên, vào thời điểm cả hai đội bước vào phòng thay đồ, bảng tỷ số đã cho thấy sự khác biệt. 54-72 điều này khiến người ta lo sợ rằng trò chơi có thể là một sự xúc phạm lớn. Và nó có thể tồi tệ hơn, bởi vì sự khác biệt là hơn 20 điểm. Đặc biệt đẫm máu là những khoảnh khắc cuối cùng của hiệp đấu, khi Angelenos có bóng để giành được bóng trong vòng mười bốn, nhưng họ lại sút trượt và cuối cùng lại để trượt rổ ở còi, khiến lợi thế của Denver là mười tám điểm. Trong số Angelenos, nổi bật là Anthony Davis, người mặc dù phải chịu khó phòng ngự trước sự cơ động và thành công của Jokic, nhưng lại tấn công, nhưng trung tâm châu Âu là một cơn bão đang tiến gần đến cú đúp.

Mọi thứ đã thay đổi trong quý thứ ba. Lakers vẫn ở phía sau, nhưng họ tấn công tốt hơn. Những người của LeBron và Davis đã nhìn thấy ánh sáng khi họ mới chỉ có 9 điểm, nhưng đã bắt đầu một giai đoạn thành công đáng kể trước Nuggets đã ngăn cản California đến quá gần. căn phòng kết thúc 92-106 -với cú bấm còi ba điểm của Jokic trước một điểm số tuyệt vời của Davis-, nhưng cảm giác đã thay đổi. Rõ ràng, một khi Angelenos vượt qua hàng phòng thủ, họ đã biến mất.

Và rất nhiều có. Cuối cùng, màu tím và vàng đã phá vỡ được cuộc tấn công của Denver và che được rổ của chính họ. Hachimura chơi phòng ngự trước Jokic, trong khi Anthony Davis được tự do chuyền và đến nhanh nếu tay vợt người Serbia đưa bóng vào rổ gấp đôi. Hàng công của Nuggets trở nên tồi tệ và họ bắt đầu bắn trượt và bị chặn trong khi Lakers, dẫn đầu bởi một Reaves rắn rỏi và khai thác việc Denver không có khả năng ngăn chặn các trung tâm của Los Angeles, đã làm được hầu hết mọi thứ.

Thật không may cho những người ở Los Angeles, họ chèo thuyền để chết đuối trên bãi biển. Họ dẫn trước ba bàn khi đối mặt với những người hốt hoảng khắp Ballpark, nhưng LeBron đã bỏ lỡ bàn thắng ba người dẫn trước mà lẽ ra sẽ kết thúc trận đấu. Từ đó, mặc dù Nuggets thiếu sự nhất quán trong tấn công nhưng họ đã ghi được bàn và thu về 7 điểm, khiến Lakers bị giảm xuống còn 5 điểm trong những giây phút cuối cùng. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ và trận đấu kết thúc với một số lỗi trong cách đánh vốn đã rất liều lĩnh của Angelenos. Denver đã chơi với phong độ rất cao, đặc biệt là trong hiệp 2 và điều đó khiến loạt trận này diễn ra rất cởi mở trước 2 đội đã cho thấy không có nhiều chênh lệch về trình độ. Lakers sẽ có một cơ hội khác vào đầu ngày thứ Năm đến thứ Sáu để xông vào đấu trường Nuggets trước khi loạt trận chuyển sang Đấu trường Crypto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *