Nuggets mạnh mẽ chống lại Suns với Jamal Murray đầy cảm hứng

Suns vừa loại Los Angeles Clippers trong năm trận ở vòng trước

Việc thiếu một băng ghế dự bị đáng tin cậy đã khiến họ suy yếu trước Nuggets

Canada hộ tống Jamal Murray dẫn đầu Nuggets ở Denver với 34 điểm vào thứ Bảy tuần này trong chiến thắng rõ ràng trước Phoenix Suns trong trận đầu tiên của trận bán kết Western Conference (125-107).

Sau khi loại Minnesota Timberwolves, Nuggets, hạt giống hàng đầu miền Tây, họ đã mạnh mẽ trên sân nhà trước một số Suns người đã loại Los Angeles Clippers trong năm trận ở vòng trước.

Murray cũng đóng góp 5 rebound, 9 kiến ​​tạo và 2 lần đánh cắp.trong khi trung tâm của Serbia Nikola Jokić đóng góp double-double với 24 điểm, 19 rebound và 5 kiến ​​tạo.

Aaron Gordon ghi thêm 23 điểm và vào sân từ băng ghế dự bịBruce Brown thêm 14 điểm nữa, trong khi Michael Porter Jr thêm 11 và Kentavious Caldwell-Pope thêm 10.

Đối với Suns, người đã kiếm được ít hơn một nửa số 3 điểm mà Nuggets đã thực hiện, Kevin Durant lập cú đúp 29 điểm14 lần bật lại, một lần hỗ trợ, một lần đánh cắp và 3 lần cản phá.

Devin Booker có 27 điểm, trung vệ người Bahamian Deandre Ayton 14 và Chris Paul 11.

Mặt trời, yếu trong bộ ba và hồi phục

Murray hòa ở vị trí 11 với cú ăn ba thứ hai khi anh có 8 điểm cá nhân ngay phút đầu tiên của trận đấu và Porter dunked để buộc nó ở tuổi 13 trước khi đến giữa quý đầu tiên.

Jokic thực hiện cú úp rổ đầu tiên ở phút thứ 6 của trận đấu, không lâu sau khi anh ấy đánh thêm hai quả liên tiếp, và sau một pha cản phá của Gordon, Nuggets đã dẫn trước 5 điểm đầu tiên.

Nhưng 15 điểm từ Durant và 8 từ Bookerngười cũng có 5 pha kiến ​​​​tạo, trong quý đầu tiên, đã đưa Suns vượt lên dẫn trước trên bảng điểm khi kết thúc phân khúc ban đầu (31-32).

Với cả hai đội tập trung vào tấn công nhiều hơn phòng thủ, cả hai đội thay phiên nhau dẫn đầu bảng điểm phút đầu tiên của hiệp hai, nhưng vài giây sau khi nửa đoạn đường kết thúc, Nuggets đã dẫn trước 10 điểm (51-41).

19 điểm của Durant, 14 của Booker và 10 của Ayton là không đủ để ngăn cản Nuggets, với tất cả những người khởi đầu của họ đều ghi được 9 điểm trở lên, tăng 17 điểm sau giờ nghỉ giải lao (68-51).

The Suns, người chỉ bắn 27,3% trên 3 con trỏ trong loạt trận đầu tiên với Clippers, họ cố gắng bắn từ xa trong hiệp một ở Denver 5 lần, trong đó họ đánh 2. Về phần mình, Nuggets đã thử 17 lần, trong đó họ ghi được 9 bàn.

Người dân địa phương có số lần bật lại trong hiệp một nhiều hơn gấp đôi so với đội khách (32 so với 15).

Trò chơi tuyệt vời Murray

Durant khởi đầu táo bạo từ cự ly xa, nhưng với cú ăn ba trúng ngay phút đầu tiên của hiệp đấu thứ ba, Murray trả lời với hai liên tiếp.

Ba bàn khác của Jokic, người cũng thống trị dưới rổ với 17 rebound, dẫn trước 15 điểm (86-71) với 4:38 còn lại trong hiệp thứ ba.

Durant, Booker và Ayton tiếp tục cống hiến hết mình, nhưng không có băng ghế dự bị đáng tin cậy, họ dường như không đủ sức chống lại sức ép của Nuggets, đội đã về đích trước 13 điểm ở hiệp 3 (94-81).

Không có gì ra khỏi Durant trong phần đầu tiên của quý vừa qua trong khi Murray đạt 34 điểm của hai bộ ba liên tiếp (6 trên 10 lần thử).

Hai cú ném bóng trong vài giây của Brown đã nâng tỷ số dẫn trước của Denver lên 23 điểm khi trận đấu còn 5 phút (118-95).

Không có thời gian hoặc băng ghế dự bị để phản ứng, The Suns chịu thua trước lợi thế sân nhà (125-107).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *