Nuggets đánh bại Lakers

Denver đã thắng ván hai của trận chung kết Western Conference với tỷ số 103-108 sau một hiệp cuối hoành tráng

Jamal Murray, người đã có một trận đấu khó khăn, đã ghi được 23 trong số 37 điểm của anh ấy trong hiệp thứ tư để dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng

Mất Cốm Denver họ duy trì yếu tố sân nhà sau chiến thắng 103-108 Một trò chơi mới với một kết thúc chặt chẽ chống lại Los Angeles Lakers và đặt 2-0 trong trận chung kết miền Tây. Thương hiệu Colorado dựa vào 37 điểm và 10 lần bật lại của Jamal Murray, người rất tầm thường (14 điểm sau khi chỉ thực hiện 5 trong số 17 cú sút trong ba phần tư đầu tiên) nhưng đã vươn lên trong phần cuối cùng với 23 điểm và 6 điểm đáng kinh ngạc. 7 cú sút từ sân khiến Angelenos khó chịu, người đã thống trị cho đến lúc đó. Về phần mình, Jokic đã ký một cú đúp mới với 23 điểm, 17 rebound và 12 kiến ​​​​tạo, đứng đầu với 3 lần đánh cắp. Michael Porter Jr đã ghi thêm 16 điểm và 7 lần bật lại và Bruce Brown đóng góp 12 điểm.

Ở Lakers, LeBron James cũng chạm một cú đúp ba lần (22 điểm, 9 rebound và 10 kiến ​​​​tạo, cũng đạt 2.000 trong trận ‘play off’) mặc dù 0 trong 6 cú đúp, Austin Reaves đóng góp thêm 22 điểm và Hachimura mà anh ấy hợp tác với 21, nhưng các thiên thần đã phải trả giá cho một đêm tồi tệ của Anthony Davis, người, mặc dù anh ấy đã kết thúc với những con số chấp nhận được (18 điểm, 14 rebound và 4 block) và phòng ngự tốt, nhưng đã ghi được 4 trong số 15 cú sút đáng thất vọng. Trên thực tế, ngoại trừ Reaves (5 trên 9), Lakers đã có một màn trình diễn rất tệ từ bên ngoài vòng cung, với tỷ số 3 trên 21.

Trận đấu bắt đầu với thế trận rất ngang tài ngang sức của hai đội. Cho dù đó là vì Lakers đã nhận ra sai lầm của họ trong trò chơi đầu tiên, hay vì Denver không thể duy trì thành công rực rỡ và lối chơi phối hợp vào thứ Ba tuần trước, sự cân bằng là giai điệu chủ đạo trong hiệp đầu tiên, khép lại với 27-27 trong đó cho một ý tưởng tốt về mức độ chặt chẽ của mọi thứ. Giai đoạn này đã để lại một hình ảnh khác thường tại NBA, đó là việc cả hai đội đã có những phản đối bất thường, mắng mỏ các trọng tài về mọi quyết định của họ. Cũng đáng chú ý là pha phạm lỗi thô bạo mà D’Angelo Russell đã bị gọi sau khi phòng thủ chắc chắn nhưng không ác ý, phá vỡ đợt phản công của Murray. Các trọng tài đã xem lại trận đấu trên video và mặc dù thực tế là trận đấu có vẻ không xứng đáng, nhưng cuối cùng họ vẫn thổi còi đối với số 1 Angelenos.

Quý thứ hai rất khác so với quý đầu tiên, với hai phần tách biệt rõ rệt. Khởi đầu là màu tím và vàng, với khởi đầu là 20-9 47-36 trong ánh sáng Phần tốt của Lakers này có tên và họ của Rui Hachimura. Cầu thủ người Nhật Bản vào sân từ băng ghế dự bị với tỷ số tuyệt đẹp 7/7 – và 2/2 từ những quả ném phạt – để kết thúc với 17 điểm đáng kinh ngạc trong hiệp đấu. Tuy nhiên, khi Nhật Bản ngồi dự bị, nó bắt đầu cho một loạt sai lầm của Lakers, những người đã bỏ lỡ 10 cú sút liên tiếp và để Denver có được một điểm (49-48). Thời gian nghỉ ngơi đạt được bằng một 53-48 sau một pha lao vào cuối cùng của Angelenos (17 trên 41 lần bắn), người đã thắng hiệp 26-21.

Những người đến từ Los Angeles phân phối hành vi phạm tội của họ nhiều hơn, với Hachimura là người chơi duy nhất trong đội vượt quá 10 điểm. LeBron đứng thứ 10 với 5 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ, trong khi Davis có 7 điểm nhưng sút 1/6 tệ hại từ sân và Reaves có 9 điểm dù sút 3/10. Mặt khác, Denver (19 trên 47) dựa vào sự kết hợp kỳ diệu của họ, với Jokic đã suýt lập cú đúp với 16 điểm, 8 rebound và 5 hỗ trợ và 6 trên 10 lần bắn, còn Murray với 10 điểm và 5 hỗ trợ, nhưng với đáng lo ngại 3 trên 13 .

Quý thứ ba đi theo con đường tương tự như quý đầu tiên. 9 phút đầu tiên là cuộc trao đổi rổ của cả hai đội, với lợi thế nghiêng về Lakers dao động từ 6 đến 11 điểm, nhưng không có đội nào trong hai đội mở tỷ số. Một trận đấu mới của Angelenos do phạm lỗi sau đó đã dẫn đến tỷ số 10-0 cho Denver, khiến 74-74 trong điều kiện sáng sủa, nhưng những người dân địa phương đã cạn kiệt sức lực trước khi vượt lên dẫn trước và Lakers đã dẫn trước ở vị trí thứ tư 79-76 sau khi trọng tài ra hiệu cho thủ môn Anthony Davis cản phá cú sút của Jokic vào còi.

Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất đã không xảy ra với người dân California. Denver bắt đầu quý cuối cùng với tỷ số tuyệt vời 5-20, được tích lũy vào cuối quý thứ ba, có nghĩa là quý 10-32 và tỷ số đã được ấn định 84-96, bị lôi cuốn bởi sự nổi lên của Jamal Murray. Người bảo vệ điểm của Nuggets đã tìm thấy lọ tinh chất và sau ba phần tư buồn ngủ (14 điểm và 5 trên 17 lần bắn), anh ta đã quét sạch Angelenos với 23 điểm. Lakers đã bóp cò và buộc phải chạy 12-2 để vượt lên dẫn trước trong một pha dứt điểm rất căng (99-101). Tuy nhiên, cú sút quyết định đã không thành công và quả ném phạt của Murray đã lên án những người mặc áo vàng tím, những người đã ký hai trận rất trọn vẹn và đã chơi đến cùng, nhưng đã thắng Los Angeles 2-0, nơi họ sẽ cố gắng hòa bộ truyện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *