Nụ cười và nước mắt tại Luigi Ferraris

Chỉ 2 ngày sau khi xác nhận Genoa thăng hạng Serie A, Sampdoria xác nhận xuống địa ngục

‘Samp’ lịch sử 30 năm trước từng vào chung kết Cúp C1 châu Âu với Barça thậm chí có thể biến mất nếu không sớm tìm được chủ mới

Một cảm giác rất khác đang được hít thở ở thành phố Genoa. Một câu lạc bộ, Genoa, đã tìm lại vị thế đã mất ở Ý và trở lại Serie A chỉ một năm sau khi bị xuống hạng. Và sau đó là một đội bóng khác trong thành phố, đội bóng lịch sử, đội bóng thứ mười có nhiều mùa giải nhất ở Giải hạng nhất: Sampdoria. Anh ấy đã không sống những ngày tốt nhất của mình.

Sau khi phải nói lời chia tay Gianluca Vialli, một trong những ‘ông lớn’ của bóng đá Ý, trong nước mắt vào đầu năm, những người ủng hộ ‘Samp’ đã than thở vào thứ Hai tuần trước rằng đội đã xuống hạng Serie B mười hai năm sau lần cuối cùng họ xuống hạng. địa ngục Câu lạc bộ mà 30 năm trước đã chơi trận chung kết Cúp C1 Châu Âu với FC Barcelona tại Wembleyhiện đang sống trong một thực tế rất khác, với những thể chế đang rạn nứt bên trong nó.

“Hôm nay là một ngày buồn, nhưng nó không thể và không nên là ngày cuối cùng trong lịch sử của Sampdoria. Nó không còn phụ thuộc vào người chơi nữa, nhưng nếu nó giúp ích, nếu nó có thể làm được điều gì đó, đặc biệt là ở trên sân hoặc bên ngoài.vì những màu cờ sắc áo này, vì màu áo này và vì thành phố này, ngôi nhà thứ hai của tôi, để tiếp tục cống hiến những gì tôi có, tôi sẽ ở đó”, ‘rocker già’ và đội trưởng Fabio Quagliarella viết trên mạng xã hội của mình.

Bởi vì tình hình của Sampdoria vượt ra ngoài thể thao, phả hệ. Và câu lạc bộ, rơi vào một cuộc khủng hoảng kinh tế và thể chế lớn, thậm chí có thể giảm nhiều danh mục hơn trong những tuần tới. Ở Ý, người ta nói rằng nó có thể xuống Serie D hoặc nếu tình hình nghiêm trọng hơn thì biến mất.

Tại Sampdoria, các nhà đầu tư và chủ sở hữu mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong vài tuần tới, những người sẽ có thể cung cấp nguồn lực tài chính cho một câu lạc bộ rõ ràng đang có nguy cơ phá sản. Stankovic, HLV không cứu được suất xuống hạng, thừa nhận: “Tôi rất tiếc vì ‘Samp’ không xứng đáng với điều này. Nhưng chúng tôi đang đi lên. Mạnh mẽ hơn bao giờ hết.” Chúng tôi sẽ xem liệu đó có phải là một sự suy giảm để trở lại trạng thái trước đó hay không. Rất nhiều thứ đang bị đe dọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *