Novak Djokovic bỏ lỡ Shanghai Masters 1000

Giải đấu sẽ được tổ chức tại thành phố đông dân Trung Quốc từ ngày 4 đến 15/10

Djokovic tuyên bố giải nghệ, cho thấy anh mong sớm được đoàn tụ với người hâm mộ Trung Quốc, những người luôn dành cho anh “tình yêu vô song”.

Tay vợt người Serbia Novak Djokovic, tay vợt số một thế giới sẽ không thi đấu Masters 1.000 tiếp theo, tại Thượng Hải từ ngày 4 đến 15/10.

Người chiến thắng giải đấu bốn lầnDjokovic đã thông báo rằng năm nay anh sẽ không tham dự một trong những sự kiện yêu thích của mình và Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hy vọng sẽ gặp lại những người hâm mộ Trung Quốc, những người đã luôn dành cho anh ấy “tình yêu vô song”.

Sau khi vô địch US Open hai tuần trước, Grand Slam thứ 24 của mình, tay vợt đến từ Belgrade đã tới Tây Ban Nha để thi đấu ở vòng bảng của vòng chung kết Davis Cup ở Valencia. Anh thi đấu và thắng một trận trước tay vợt người Tây Ban Nha Alejandro Davidovich và thua một trận đánh đôi không đáng kể trước Cộng hòa Séc.

Hiện nay Anh ấy sẽ nghỉ ngơi và không tham gia chuyến lưu diễn châu Á -có ba giải đấu chuẩn bị ở Trung Quốc trước Masters 1.000- để tiếp cận với phong độ tốt nhất ba sự kiện lớn vào cuối mùa giải: Paris Masters 1.000, nơi anh vào chung kết năm 2022, chung kết ATP và chung kết Davis Cup.

Mặt khác, Thượng Hải sẽ có sự góp mặt của nhà vô địch hiện tại, Daniil Medvedev của Nga, và với sự ra mắt trên sân khấu của Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, Holger Rune Đan Mạch và Jannik Sinner của Ý, cùng những nhân vật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *