Norris cảm ơn người bạn Sainz: “Anh ấy rất hào phóng”

Tay đua người Anh, đồng đội cũ của Carlos tại McLaren, đã giành được vị trí thứ hai tại Singapore nhờ DRS do tay đua gốc Madrid cung cấp.

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN TRÊN DAZN VÀ THEO NIỀM VUI CỦA CÔNG THỨC 1

Lando Norris Đứng thứ tư ở Singapore, anh ấy có cơ hội lên bục vinh quang và thậm chí là chiến thắng. Tay đua người Anh về đích với lốp ở giới hạn độ mòn, giống như người dẫn đầu cuộc đua, người bạn và đồng đội cũ của anh tại McLaren, Carlos Sainz. Cả hai đều phải đối mặt với áp lực từ Mercedes vốn được ưu ái nhờ chiến lược lốp xe sau chiếc xe an toàn vừa qua, khi Russell và Hamilton Họ đã có thể sử dụng thêm một số cách mới để đối mặt với vòng cuối cùng.

Russell va vào tường ở vòng cuối cùng và điều này giúp Norris thở phào trước khi cán đích ở vị trí thứ hai. Tuy nhiên, kết quả gần như không thể thực hiện được nếu không có sự giúp đỡ của Sainz, người đã đưa cho anh DRS để bảo vệ bản thân khỏi Mercedes.

“Carlos đã rất hào phóng cố gắng giúp đỡ tôi bằng cách đưa cho tôi DRS. Thực ra anh ấy đã giúp đỡ sự nghiệp của tôi và tôi đã giúp anh ấy, nhưng vâng, điều đó rất khó khăn cho cả hai chúng tôi”, Lando giải thích. “Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn khi Mercedes vào pit, đặc biệt là vì họ chỉ có một vài chiếc xe để đến. chúng ta. Nhưng chúng tôi đã đứng trên bục vinh quang, tôi đứng thứ hai, chúng tôi đã có thể giữ họ ở phía sau. Chúng tôi làm mọi thứ chúng tôi cần làm và hơn thế nữa. “Tôi rất hạnh phúc,” anh ăn mừng.

Norris tiết lộ rằng anh ấy đã va phải bức tường giống như Russell đã va phải và ghi nhận cuộc đua tuyệt vời của tay đua Mercedes: “Tôi đã va vào tường ở vòng đua cuối cùng, ở cùng vị trí với anh ấy, vì vậy tôi nghĩ anh ấy đã sao chép tôi và thậm chí còn làm tệ hơn. Tôi thông cảm cho anh ấy. Anh ấy đã chiến đấu rất nhiều trong một chặng đường khó khăn.” cuộc đua và anh ấy có lẽ là một trong những người nhanh nhất. Anh ấy là người nhanh nhất ngày hôm nay, tôi sẽ nói có,” anh nhận xét.

“Với sự chú ý của Piastri, đó là một ngày cuối tuần tốt đẹp cho toàn đội. Tất cả chúng tôi, Carlos, Charles, Lewis và George, đã đẩy nhau trong suốt cuộc đua. Vì vậy, nó rất căng thẳng nhưng nó đáng giá”, McLaren đã đóng cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *