Noah Darvich va chạm với Tây Ban Nha trong ‘trận La Masia’

La Rojita có 8 đại diện Barça, 7 người thường xuyên đá chính

Nếu Tây Ban Nha đánh bại Đức, họ sẽ gặp Brazil hoặc Argentina ở bán kết

La Masia có đại diện rộng rãi tại World Cup U17 đang diễn ra ở Indonesia. Ví dụ điển hình nhất là trận tứ kết vào thứ Sáu tuần này (9h30) giữa Tây Ban Nha và Đức với 9 cầu thủ từ đội trẻ Barça.

Đức có Noah Darvich trong đội hình. Người kiến ​​tạo lối chơi là ngôi sao và đội trưởng của đội tuyển Đức. Darvich đã có tác động lớn trong giải đấu: anh ấy có 3 pha kiến ​​​​tạo và là MVP trong trận gặp New Zealand.

Cầu thủ người Đức nổi bật hơn hết vì là một cầu thủ bóng đá rất kỹ thuật, với khả năng chuyền bóng cực kỳ chính xác nhưng vẫn đang thích nghi với lối chơi chọn vị trí ở Barça. Ở Đức, anh ấy có vẻ thoải mái hơn khi bóng đá của anh ấy phát triển khi anh ấy có quyền tự do và giấy phép để lái bóng.

Quim Junent, lời hứa cuối tuần

Trước mắt anh sẽ là Tây Ban Nha với 8 cầu thủ Barça, trong đó 7 cầu thủ thường đá chính. Cubarsí, Héctor Fort, Marc Bernal, Andrés Cuenca, Pau Prim, Juan Hernández, Quim Junyent và Marc Guiu Họ thi đấu ở giải đấu với La Rojita và thể hiện phong độ cao.

Một trong những điều tò mò là xem tiền vệ Pau Prim, cầu thủ đá chính ở Barça Youth A, dẫn trước Marc Bernals, cầu thủ đá chính ở Barça Atlètic như thế nào trong việc lựa chọn. Một trong những điều gây xao lãng lớn nhất là Quim Junyent, một người trong cuộc rất tài năng, người đã đóng vai trò quan trọng trong đội trẻ B của Barça mùa này. Nếu Tây Ban Nha đánh bại Đức, họ sẽ gặp Brazil hoặc Argentina ở bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *