Nico Williams đã trở lại tập luyện và hướng tới trận derby

Tuyển thủ Tây Ban Nha tập rondo cùng nhóm trong buổi tập cuối cùng

Sự hiện diện của anh ấy trong trận gặp Getafe vào thứ Tư trên thực tế đã bị loại trừ, nhưng anh ấy hy vọng sẽ thi đấu với Real Sociedad

Ernesto Valverde nhận tin vui trong buổi tập đầu tiên trong tuần. Nico Williams, người đã vắng mặt kể từ khi bị chấn thương cơ khép bên phải trong kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia, đã được nhìn thấy trên sân cỏ Lezama, tập rondo cùng cả nhóm trước khi trở lại phòng tập để tiếp tục kế hoạch phục hồi cá nhân.

Mặc dù sự thật là sự vắng mặt của anh ấy đã được Berenguer giải quyết thỏa đáng, Con trai út của Williams là nhân tố quan trọng trong kế hoạch của Bilbao. Anh nổi lên như người đàn ông của trận đấu và là cầu thủ gây rối nhất của đội trong các chiến thắng trước Osasuna và Betis.

Anh còn có màn trình diễn đáng chú ý hơn với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nhaghi một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Georgia và đóng vai chính trong hai pha kiến ​​​​tạo đầu tiên vào lưới Cyprus trước khi dính chấn thương, lần này là đá chính.

Mặc dù cảm giác rất tốt, Sự hiện diện của Nico Williams trong trận đấu hôm thứ Tư với Getafe có thể bị loại trừ. Mục tiêu lớn là anh ấy có thể ra sân vào thứ Bảy tới để ghi thêm vài phút trong trận derby xứ Basque với Real Sociedad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *