Nico, người thúc đẩy thị trường

Tiền vệ người Galicia không sang Mỹ, tiến rất gần đến vụ chuyển nhượng đến Porto

Barça sẽ bao gồm một con số gần 10 triệu euro có thể được sử dụng trong các hoạt động trong tương lai

Nico González có thể là tổn thất chuyển nhượng đầu tiên của Barça trong mùa hè này. Đúng là phải tính đến sự ra đi của Griezmann và Trincao, dù trường hợp của họ có những đặc thù khác nhau. Về phần mình, Umtiti hết hạn hợp đồng, Pablo Torre chuyển sang Gironađể Galicia trên thực tế sẽ là phong trào đầu tiên cho phép chúng ta bắt đầu nghĩ về việc hợp nhất trong tương lai nhờ việc bán nó.

Việc Nico ra đi kéo dài hơn dự kiến ​​vì Porto không muốn chuyển nhượng chính hãng mà thích đánh cược mua đứt, điều không mấy thuyết phục ở Barça. Cuối cùng, cả hai bên đã chọn bán với tùy chọn mua lại. Việc chuyển nhượng sẽ được ấn định ở mức gần 10 triệu euro và hoạt động được sự chấp thuận của cầu thủ bóng đá.

Nico González sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 mùa giải với cầu thủ người Bồ Đào Nha, câu lạc bộ đã thu hút anh ấy nhiều nhất ngay từ giây phút đầu tiên vì anh ấy sẽ chơi ở Champions League và đặt cược vô điều kiện vào anh ấy. Ngoài ra, và bất chấp việc chuyển nhượng, anh ấy sẽ để ngỏ khả năng trở lại Barça.

Hoạt động này, có thể trở thành chính thức vào thứ Bảy tuần này, sẽ cho phép tổ chức blaugrana làm sáng tỏ danh sách các cầu thủ bóng đá, tiết kiệm token và bơm một số tiền để tiếp tục củng cố bản thân trong phiên chợ mùa hè. Nói tóm lại, sự ra đi của Nico có thể đóng vai trò như một cú hích trong tài khoản của Mateu Alemany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *