Những thay đổi có thể cách mạng hóa các đội Công thức 1

Alpine đang tìm kiếm người thay thế Otmar Szafnauer, giám đốc nhóm và đang nhắm đến Matia Binotto

Kết quả không đến được với nhà máy ở Pháp và Giám đốc điều hành của nó đã cố gắng chấn chỉnh nó và kết hợp các chuyên gia nổi tiếng

Ở Alpine họ không biết phải làm gì nữa. Sau năm Món quà tuyệt vờiCác công ty Pháp không ngẩng cao đầu và đang ở vị trí thứ sáu trong phân loại chung của các nhà sản xuất chỉ với 14 điểm. Trước những kết quả ảnh hưởng này, laurent rossiGiám đốc điều hành của nhóm, đang tìm cách khắc phục tình hình.

Kết quả tốt đã không đến với Alpine, nơi xuống dốc và không phanh. Khi Fernando Alonso anh ấy đã rời đi vào cuối mùa giải trước, để lại đội ở vị trí thứ tư chung cuộc. Tuy nhiên, khóa học này, họ đứng ở vị trí thứ sáu với chỉ 14 điểm và có vẻ như vậy Esteban Ocon y Pierre Gasly họ đã thất bại trong việc siết chặt chiếc xe của họ. Những màn trình diễn kém cỏi đang bắt đầu tạo ra sự bất ổn trong đội và họ đang tìm kiếm những vật tế thần để đổ lỗi cho tình huống này.

Sau đó GP Miami, Laurent Rossi cáo buộc các nhân viên của đội là “những người nghiệp dư”. quản lý nhóm, Otmar Szafnauerkhông ngần ngại bảo vệ đội của mình, nhưng Rossi Nó vẫn chưa hài lòng và đang xem xét loại bỏ giám đốc hiện tại và kết hợp một nhân vật được công nhận có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Như đã báo cáo Form1a.unorơle đầu tiên anh nghĩ đến Rossi đã Matthias Binottongười năm ngoái đã trở thành người lãnh đạo Ferrari. Tuy nhiên, hiện tại, Các kỹ sư Thụy Sĩ đã từ chối lời đề nghị. Sau lời từ chối, Rossi Anh ta sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục khám phá các lựa chọn. Hiện tại, Ứng cử viên khác của Alpine để thay thế Szafnauer là Eric Boullier, một kỹ sư người Pháp có kinh nghiệm làm quản lý nhóm cho Renault và McLaren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *