Những người xa lạ hòa giải chúng ta với quá khứ

Harden đã có mặt tại Garden với 45 điểm trong chiến thắng danh giá (115-119) cho 76ers

Sau thất bại ở Brooklyn, ngôi sao có thể đã hoàn thành màn trình diễn tốt nhất kể từ thời còn khoác áo Houston

Anh ấy không chết, anh ấy đi tiệc tùng. Không có người chơi nào thực hiện công bằng cho tài liệu tham khảo đó hơn người bảo vệ quan điểm của Philadelphia 76ers, James Harden: trong vòng đầu tiên của loạt đấu với Boston Celtics hoàn thành một triển lãm 45 điểm, sáu pha kiến ​​​​tạo, hai lần đánh cắp và 56,7% sút xa để đảo ngược chuỗi.

Người dân California, ai hạ cánh trong nhượng quyền thương mại Pennsylvania sau một giai đoạn gây bão ở Brooklynlà một trong những cái tên đặc biệt của đội do ông chỉ đạo Sông Đốc và điều đó, không còn nghi ngờ gì nữa, đã trở thành mọi ứng cử viên để bước lên võ đài. Cái này Sixers Họ là một đội cạnh tranh, bù đắp và đáng sợ điều không phù phiếm: trước đây Celticsđương kim á quân NBA, trái Công viên Boston với tỷ số 1-0 nghiêng về họ trong một trận đấu mà ngôi sao chính và ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MVP mùa này, Joel Embiid.

cũ của tên lửa, sấm sét Ô Mạng lưới hãy nhớ rằng nhượng quyền thương mại người chơi siêu hạng có Houston. Một nhà lãnh đạo tự nhiên, lôi cuốn. Kẻ giết người từ vành đai Ngoài ra, hành động để giành chiến thắng đã được ghi lại. Bộ ba nhân ba là rất lớn mặc dù những cầu thủ ghi bàn lão luyện như Al Horford. người thi hành dự kiến. Và dữ liệu ở đó: anh ấy đã không ghi được nhiều điểm như vậy (22,8) trong trận play-off kể từ mùa giải 2019/20 với Rockets (29,6).

Các bài đọc của trình tạo trò chơi không giống ai. Ở tuổi 34 và có lẽ là trong những năm cuối cùng của anh ấy ở NBA, La Barba đã ghi 17 trong số 30 bàn thắng trên sân và 7/14 bàn thắng từ vạch 6’25 mét.. Một số con số không xung đột trực tiếp với mức trung bình trong mùa thông thường của họ: 21 điểm, 6,1 rebound và 10,7 kiến ​​tạo với hiệu quả ghi bàn là 44,1% và 38,5% từ bộ ba.

Nhưng đó không phải là tất cả. Người bảo vệ điểm chỉ mất sáu quả bóng trong trò chơi và hai lần đi đến vạch vôi với bốn trên bốn quả phạt trực tiếp. Một lập luận nặng ký khác dành cho một cầu thủ bị hàng dài chỉ trích biện minh cho việc lạm dụng sân cỏ để tăng chỉ số của mình. Trận đấu của anh ấy được cho là hoàn hảo và là lời tuyên bố về ý định cho những gì sắp xảy ra.

Nhượng quyền điều hành bởi Joe cây búa Nó tiếp tục được yêu thích trong sê-ri bất chấp những thất bại ban đầu. Với các đối số, với các mẫu và với các tài nguyên. Nhưng thực tế là Philadelphia sẵn sàng cạnh tranh và có thể từ chối một số Celtics rằng họ phải chơi sáu trận để đánh bại Hawks ở vòng trước. Những nghi ngờ bắt đầu len lỏi vào đội có nhiều khát vọng nhất ở miền Đông sau trận thua sốc của Bucks ở vòng đầu tiên.

người gốc Los Angeles, được OKC ban hành gần một thập kỷ rưỡi trước (2009)trở thành người chơi thứ năm trong lịch sử nhượng quyền thương mại đạt 45 điểm trong trận đấu loại trực tiếp sau Allen Iverson (7), Lee máy cạo râu, Héo Chamberlain y Billy Cickyham. Nếu bất cứ ai vẫn còn nghi ngờ mối liên hệ của anh ta với 76ers sau vụ đắm tàu ​​Nets với Durant và Irving, Harden đã làm sáng tỏ chúng. Và làm thế nào. Bất cứ điều gì xảy ra từ đây và trong cùng loạt trận với Celtics, trận đấu của họ đã là lịch sử NBA. Một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *