Những gì Simeone không biết trân trọng


João Félix đã cập bến Barça, nơi anh có đêm trọng đại đầu tiên và thừa nhận rằng anh rất hạnh phúc

Anh ấy đang cố gắng hòa nhập với đội càng sớm càng tốt và ý tưởng của Xavi đã nâng cao mọi tài năng của anh ấy.

Điều quan trọng là bao quanh bạn với những người trao quyền cho bạn. Đó là những gì bạn sẽ nghĩ John Felix sau đêm trọng đại đầu tiên với tư cách là Blaugrana. Người Bồ Đào Nha đã ngã trên đôi chân của mình tại Barcelona, ​​​​ và được bao quanh bởi những ý tưởng về Xaviđiều đó đã khơi dậy tất cả tài năng không thể nghi ngờ của anh, khiến anh quên đi trải nghiệm cay đắng mà anh đã trải qua trong Atletico Madrid Với bàn tay Simeone.

Rõ ràng là cầu thủ người Bồ Đào Nha là hiện thân của phẩm chất ở mọi khía cạnh, nhưng cũng như tất cả các cầu thủ khác, anh ấy phải mỉm cười để khai thác nó. Anh ấy không hiểu được nó với tư cách là một người sản xuất nệm. Bị hiểu lầm trong một sơ đồ không phù hợp, một mình trên sân và xa những đồng đội tốt nhất của mình, anh ấy đã nhiều lần phải xuống ghế dự bị và bị tiết lộ bởi Simeone trong nhiều phát biểu với báo chí.

HAI HÌNH ẢNH CÙNG NHAU ĐƯỢC HIỂU TỐT HƠN

Người ta nói rằng thời gian sẽ chữa lành mọi thứ và João đang đấu tranh cho ‘quá khứ bị chà đạp’ để làm những điều tuyệt vời với nó Barcelona. “Khi bạn có cấu trúc tốt và bóng luân chuyển nhanh, bạn sẽ mở ra khoảng trống và đó là nơi ghi bàn. Sự thay đổi này có lợi cho tôi và gia đình tôi. Tôi rất hạnh phúc ở đây, tuyên bố sau chiến thắng chống lại Bê thật (5-0), trận đấu mà anh có trận ra mắt với tư cách là người đá chính và ghi bàn cho đội bóng xứ Catalan.

Theo lời của cầu thủ người Bồ Đào Nha, hai chìa khóa để bóng đá của anh tỏa sáng: cấu trúc tốt và hạnh phúc, thứ anh còn thiếu Simeone trong đó Atletico Madrid và những gì anh ấy thích thú trong chương đầu tiên ở Can Barça. João có sự sáng tạo cần thiết để thực hiện Barcelona đến cấp độ tiếp theo. Nó có một trò chơi giữa những dòng đó Xavi Anh coi đó là điều không thể tranh cãi đối với khu vực phía trước quảng trường, và mục tiêu được thêm vào đó là điều mà không nhiều ứng cử viên khác có được để chiếm được vị trí đó.

‘ADN’ BARÇA

Việc anh ấy làm chủ làn da một cách dễ dàng cho phép anh ấy giữ đầu hoàn toàn thẳng khi lái xe, điều tương tự như những gì anh ấy làm. Xavi với tư cách là một cầu thủ bóng đá, thu hẹp khoảng cách. Egarense có thể làm được bao nhiêu việc với nó. João hiểu và đọc trò chơi, thưởng thức nó và trước khi Bắp chân Anh ấy đã bỏ qua nhiều chi tiết về cầu thủ bóng đá vĩ đại.

Anh ấy cho thấy rằng bạn có thể tìm thấy nó trên đôi chân của mình, nhưng cũng có thể trong không gian. Điều đó có thể tạo ra những tình huống nguy hiểm – ngay cả khi không chạm bóng, chẳng hạn như bàn thắng Lewandowski-, nhưng cũng giải quyết được mà không gặp vấn đề gì. Anh ấy đã cho mọi thứ phù hợp Barcelona và không có sự kết hợp nào tốt hơn việc sở hữu những cầu thủ tài năng, khao khát khẳng định mình.

Đối tác yêu thích của anh ấy đang chống lại anh ấy Bắp chân Frenkie de Jong, và tin tốt là những gì tốt nhất đều được tìm kiếm – và tìm thấy -. Đã được một thời gian rồi Barcelona Ông ấy đã không tập hợp được một đội hình với nhiều cầu thủ sáng tạo như vậy chỉ với đường chuyền cuối cùng. Có một thế giới phía trước và chúng ta không nên quá phấn khích. Nhưng điều có thể xảy ra nhất là nếu ‘o Menino de Ouro’ cười thì nụ cười cũng vậy Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *