Những diễn biến mới trong cuộc điều tra của Premier League đối với Manchester City về cáo buộc sai phạm tài chính!

Premier League đã công bố một cuộc điều tra kéo dài 4 năm, trong đó Manchester City bị cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính khác nhau trong 9 mùa giải.

Giờ đây, nhóm ‘công dân’ đã quyết định tiếp tục tấn công và theo tiết lộ của tờ báo ‘Times’ của Anh, Manchester City đã đệ đơn kháng cáo pháp lý chống lại 115 cáo buộc

Vào tháng Hai, Premier League đã công bố một cuộc điều tra kéo dài bốn năm đối với Manchester City bị buộc tội vi phạm các quy định tài chính khác nhau trong suốt chín mùa giải.

Khoản phí đầu tiên là từ mùa giải 2009/10 và cuộc điều tra đã thu thập được một số 115 cáo buộc vi phạm quy tắc cuộc thi tiếng Anh.

Bây giờ, nhóm ‘công dân’ đã quyết định đi đến tấn công. Theo tiết lộ của tờ báo ‘Times’ của Anh, “các thành phố Manchester đã đưa ra một kháng cáo pháp lý chống lại tất cả 115 cáo buộc của Premier League vì vi phạm quy tắc, thách thức tính hợp lệ của cuộc điều tra và sự tham gia của các luật sư chịu trách nhiệm về quy trình kỷ luật.”

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Theo thông tin này, Thành phố đã sẵn sàng để đi đến tòa án Tối cao để chống lại các cáo buộc. Thực thể Anh đã bảo vệ nó “không nên được sử dụng để điều tra các cáo buộc vi phạm quy định trước ngày đó” bởi vì như tờ báo ‘Times’ đã thêm “Đã có một số thay đổi đối với các quy tắc của Premier League trong những mùa giải gần đây.”

Ngoài ra, câu lạc bộ đặt câu hỏi về sự tham gia Murray Rosen KCtrưởng ban tư pháp độc lập cho Premier League điều này sẽ xác định các hạn chế của nhóm ‘xanh da trời’, bởi vì như ‘Times’ đã chỉ ra trong hồ sơ của Rosen trên trang web của công ty anh ấy, có vẻ như đó là “Các thành viên của Arsenal FC”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *