Những cầu thủ sẽ đối mặt với quá khứ của họ trong trận derby

Trong đội hình Espanyol có 6 cầu thủ từng được đào tạo ở hạng dưới của Barça hoặc chơi cho đội một culé

Về phần mình, Alejandro Balde là cầu thủ hiệu quả duy nhất của Barcelona có quá khứ trắng xanh

Cornellà-El Prat sẽ tổ chức trận đấu vào Chủ Nhật này giữa RCD Espanyol y câu lạc bộ Barcelona mà không thể có một bối cảnh tốt hơn ở cấp độ cạnh tranh. Một mặt, những chú vẹt đuôi dài rất cần một chiến thắng trong nhiệm vụ của mình để tránh xuống hạng Nhì; thay vào đó, đội culé sẽ có cơ hội, trên sân vận động của các đối thủ cùng thành phố của họ, để xác nhận chức vô địch Liên đoàn một cách toán học. Trình bày được phục vụ.

Mặc dù việc đáp ứng các đặc điểm này không đòi hỏi nhiều ưu đãi hơn, nhưng có những thứ khác sẽ thêm ‘cay’. Và thế là xong, trong đội hình trắng xanh có một số cầu thủ từng có quá khứ ở Barça: Sergio Gomez, Alex Vidal, Denis Suárez y Martin Braithwaite họ ra mắt đội một của Barça, trong khi Javi Puado y Brian Oliván họ đi qua loại culé thấp hơn.

Ở chiều ngược lại, chúng ta chỉ thấy các thành viên trong phòng thay đồ của Barcelona có quá khứ ở Espanyol. Đó là về Alejandro Balde, người đã bảo vệ chiếc áo vẹt đuôi dài khi còn là một prebenjamín. Tuy nhiên, anh ấy đến La Masia khi mới 8 tuổi, vì vậy thời gian của anh ấy ở đội bóng trẻ Parakeet rất ngắn. Nếu được gọi bổ nhiệm, Estanis Pedrola – nằm giữa đội một và đội dự bị – cũng sẽ thuộc nhóm này.

Tất cả đã sẵn sàng, dù thế nào đi chăng nữa, cho một cuộc chiến hứa hẹn những cảm xúc mạnh. Tình thế phân định của người này và người kia sẽ biến trận derby thành trận chung kết, Riêng Espanyol đã hết ‘đạn dược’ để tránh bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *