Những cái ôm bất tận của Leo Messi và LeBron James… GOAT nói gì?

LeBron James cũng như nhiều ngôi sao khác không muốn bỏ lỡ trận ra mắt của Leo Messi với Inter Miami

Sao LA Lakers ảo giác với siêu phẩm sút phạt của ngôi sao Argentina

Trong trận ra mắt trong mơ của Leo Messi với Inter Miamivới người bạn Busquets của anh ấy, với bầu không khí tuyệt vời tại Sân vận động DRV PNK trước những người hâm mộ mới của anh ấy và với sự hiện diện của LeBron James, hai ngôi sao đã ôm nhau thật lâu và có cơ hội trao đổi lời nói.

Ngôi sao của LA Lakers, được nhiều người coi là GOAT của bóng rổ, không muốn bỏ lỡ một sự kiện như vậy. Và, như một dấu hiệu của sự tôn trọng và ngưỡng mộ, Anh ta được nhìn thấy trên khán đài chụp ảnh người Argentina nhiều lần.

Họ biết nhau và họ đã chia sẻ những cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ trước đây. Vào lúc bình minh từ thứ sáu đến thứ bảy, nó không kém và với LeBron nằm gần băng ghế dự bịHọ đến gần hơn một lúc để trao đổi lời nói.

Ôm và chiếm lấy mọi ánh đèn sân khấu, hai vận động viên xuất sắc nhất trong lịch sử đã ôm nhau thật lâu và bình luận về nhiều điều vẫn chưa được tiết lộ. Chính vì vậy hiện nay nhiều người đang thắc mắc… Hai GOATS của thế giới thể thao sẽ nói gì với nhau?

khán giả sang trọng

Nhiều ngôi sao khác, cũng từ ngành công nghiệp âm nhạc và truyền hình Mỹ, đã có thể thưởng thức một bản mẫu Leo Messi đã sẵn sàng để chơi trong ‘bóng đá’.

Trong trận ra mắt của anh ấy, ’10’ đã xuất hiện khi đội của anh ấy cần anh ấy nhất, vì lén thực hiện một quả đá phạt trực tiếp vào đội, có nghĩa là trận chung kết 2-1 và chiến thắng cho chính mình. Thật là một màn ra mắt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *