Như thế này sẽ là lời chia tay của Busquets từ FC Barcelona

Câu lạc bộ chuẩn bị vinh dự cho trận đấu giữa Barça-Mallorca vào ngày 28 tháng 5 tại Spotify Camp Nou

Sergio, người tình nhỏ trong ánh đèn sân khấu, muốn hành động dễ dàng và sẽ tránh vai trò họp báo

FC Barcelona đã ấn định ngày tưởng nhớ Sergio Busquets. Đội trưởng Barça tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng và câu lạc bộ muốn sa thải anh ta với tất cả sự tôn trọng. Tổ chức Barcelona đã thảo luận với người chơi và sự công nhận sẽ đến vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 lúc 7:00 tối. tại trận đấu đó trước Mallorca trên Spotify Camp Nou.

Còn bây giờ, thứ Bảy tuần này, Busquets sẽ nhận cúp Liên đoàn từ tay chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales. Đây sẽ là tràng pháo tay lớn đầu tiên dành cho Sergio khi anh ấy tuyên bố ra đi. Một cuộc chia tay vàng với một danh hiệu dưới cánh tay.Barça thi đấu muộn hơn vào thứ Ba ngày 23 tháng 5 tại Valladolid và trận đấu cuối cùng trên sân nhà sẽ là trận đấu với đến Mallorca vào Chủ nhật ngày 28, trừ khi ngày được thay đổi Nếu đội Balearic không chơi gì cả.

không có niềm vui

Busquets đã yêu cầu vinh dự đó thật đơn giản. Anh ấy không thích sự kiêu ngạo, nhưng câu lạc bộ muốn sống theo huyền thoại của Barcelona. Sẽ là một ngày đầy cảm xúc khi Busquets nói lời tạm biệt và chơi trận cuối cùng tại Spotify Camp Nou trước khi tái thiết.

Hiện tại, các cầu thủ bóng đá đã từ bỏ các hành động công khai trước đó, với một cuộc họp báo sẽ rất lớn, để cung cấp cảm giác của họ. Anh ấy đã thông báo về sự ra đi của mình với một video cho đến giữa culé và coi như vậy là đủ.

Bạn có thể trả lời một vài cuộc phỏng vấn chỉ một lần, nhưng sẽ không còn nữa. Busquets luôn thận trọng và rất cẩn thận với sự riêng tư của mình.

Barça bị bỏ lại mà không có một cầu thủ độc đáo và phi thường. Người hâm mộ sẽ đồng hành cùng anh ấy trong lần gặp cuối cùng và những cảm xúc chắc chắn sẽ thể hiện. Đã đến lúc trao lại chiếc băng đội trưởng cho Sergi Roberto… cùng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra với Leo Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *