Nhận một chiếc khăn vô địch!

Chiếc khăn vô địch Liga 22/23 chính thức và độc quyền hiện đang được bán tại các sạp báo ở Catalonia và trong cửa hàng trực tuyến SPORT

FC Barcelona đã thống trị Giải đấu này và bằng chứng là trước khi nó kết thúc, họ đã cố gắng đặt dấu ấn của mình lên chức vô địch Giải đấu. Các cầu thủ và ban huấn luyện đã có thể nói to và rõ ràng: VÔ ĐỊCH!

Nếu bạn cũng muốn ăn mừng danh hiệu này như một nhà vô địch thực thụ, thì SPORT sẽ cho bạn cơ hội để làm điều đó bằng cách đeo chiếc khăn vô địch chính thức của FC Barcelona.

Nhận Khăn quàng của nhà vô địch tại đây!

HÀNG ĐỘC QUYỀN VÀ CHÍNH THỨC

Sản phẩm chính thức này, mà các cầu thủ đã ăn mừng danh hiệu trong giải vô địch rúa de los vào thứ Hai tuần trước, nhờ báo chí này, bạn sẽ có thể tìm thấy nó – hiện đang được bán – tại các ki-ốt của bạn trên khắp Catalonia và thông qua Cửa hàng THỂ THAO. được mua từ khắp Tây Ban Nha… và Châu Âu!

NGÀY LỄ KỶ NIỆM

Ngày mai, trong trận gặp Real Sociedad tại Spotify Camp Nou, Barça sẽ nhận cúp từ tay Luis Rubiales, chủ tịch RFEF. Sẽ là lúc để ăn mừng danh hiệu một lần nữa và có thể tự hào khoác lên mình chiếc khăn vô địch tuyệt vời.

Nhận Khăn quàng của nhà vô địch tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *