Nhà vô địch 1×1 trong rúa

Các đội nam và nữ đã tận hưởng một buổi chiều lịch sử trên đường phố Barcelona

Araujo, Alexia, Jana Fernàndez, Lewandowski, Irene Paredes… Họ là một Barça trong bữa tiệc hoành tráng

Những con phố luôn để lại một hình ảnh không thể phai mờ. Thứ Hai tuần này, cùng với giải đấu thứ 27 của Barça League, cũng không phải là ngoại lệ. Hơn nữa, nhân đôi bởi ngoài đội bóng của Xavi, đội nữ Barça cũng góp mặt sau khi giành chức vô địch cách đây 2 tuần, nên còn gì tuyệt hơn là cùng nhau xuống đường phố Barcelona để thể hiện niềm tự hào culé với người hâm mộ.

Hai huấn luyện viên khởi hành từ Camp Nou về phía Arc de Triomf, đi qua Eixample trên một tuyến đường cũng đi qua Travessera de les Corts, Calle París hoặc Balmes. Y khung cảnh sống trên nóc xe đã trở thành một bữa tiệc. Ở đây chúng tôi trình bày chi tiết, từng người một, các nhân vật chính lớn của bữa tiệc:

Alexia (Thành viên câu lạc bộ người Bỉ)

Đội trưởng, cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới, đội chiếc mũ ‘Tomorrowland’ và đeo kính rộng với tròng màu. Nữ hoàng của bữa tiệc, cũng trên xe buýt.

Lewandowsksi (Du lịch đồng hóa)

Di động trong tay, anh ấy ‘tự sướng’ liên tục trên hầu hết mọi con phố, nơi nào cũng đầy culé. Đến từ Munich, mặt trời Barcelona cuối cùng cũng đuổi kịp anh. Anh ấy đã là “un dels nostres” và anh ấy đã thể hiện điều đó bằng cách đánh dấu một vài điệu nhảy trong đoạn cuối.

Crnogorčević (Người đi bộ trên dây trung bình)

Anh ấy bắt đầu ngồi khoanh chân bên ngoài xe buýt. Hãy cẩn thận, Ana-Maria, rằng Lực lượng Bảo vệ Thành phố Barcelona không chấp nhận điều này. Bên cạnh việc khiến bản thân thoải mái, anh ấy đã giữ được bình tĩnh rất nhiều.

Xavi (Chiến binh vạn trận)

Huấn luyện viên, người biết tất cả những mánh khóe đã và sẽ xảy ra trên đường phố, tập trung vào các cầu thủ của mình và từ phía trước chiếc xe buýt mui trần, dành hết tâm sức để cảm ơn những người có mặt vì sự hiện diện của họ.

Frenkie de Jong (Con rể hoàn hảo)

Anh ấy chơi bóng giỏi, anh ấy thành công, anh ấy biết cách cư xử, anh ấy cười khi thi đấu và anh ấy luôn ở phía sau mà không có niềm vui. Cách xa những người Hà Lan đã cho Lloret ăn vào tháng 8!

Maria Pérez (Cú đúp ‘tân binh’)

Anh ấy đã vô địch Liên đoàn với các công ty con cũng như với đội một và mặc dù là một trong những người trẻ nhất, nhưng sự tự tin trên sân cỏ của anh ấy cũng đã đưa anh ấy đến với công việc huấn luyện.

Ronald Araujo (Đứa trẻ nhìn thấy rúa từ ngoài đường)

Kính râm, mũ, cờ Uruguay và thái độ, đặc biệt là thái độ của một người đang vui vẻ. Từ phút đầu tiên và cho đến khi anh xuống xe. Tôi sẽ tận hưởng nó như một culé khác trên đường.

Koundé (‘trường học cũ’ Retratista)

Cầm trên tay một chiếc Polaroid, anh leo lên một loại thang để nổi bật giữa đám đông và chộp lấy như thể không có ngày mai. Anh ấy giữ mọi hình ảnh đã phát triển trong túi của mình. Trên áo anh là hình ảnh Dembélé ăn mừng bàn thắng. Jules, luôn đi trước một bước.

Jonatan Giráldez (Boix Noi)

Anh ấy chộp lấy ngọn lửa và vẫy nó trong gió, khiến huấn luyện viên của đội anh ấy bốc khói mù mịt và cho thấy rằng, khi đến giờ ăn mừng, huấn luyện viên sẽ ở đó, sẵn sàng cho mọi thứ. Không phải cho bất cứ ai.

Cata Coll (Người lái xe liều lĩnh)

Ngồi ở phía trước, xa về phía trước đến mức chân của anh ấy ở bên ngoài phương tiện, anh ấy dường như chịu trách nhiệm điều khiển con tàu qua các đường phố của Barcelona. Anh ấy tập trung vào nhiệm vụ của mình mà không bị lạc mất một giây nào, với nụ cười rộng đến tận mang tai.

Sergio Busquets (Ông chủ dễ dãi)

Ở phía sau, capo không cởi áo khoác hay kính râm, những biểu tượng của việc biết cách xuất hiện trên đường phố. Chắc chắn anh ấy vẫn còn nhớ khi chiếc giày của anh ấy bị mắc kẹt trên sàn của nóc xe buýt. Họ là những thời điểm khác nhau.

Irene Paredes (Tích hợp)

Cùng với Keira và Crnogorčević, họ hét lên “visca el Barça i visca Catalunya”, một câu hát cho thấy họ biết bộ giáp mà họ mặc trên ngực.

Kessie (Chủ tịch Bailongo)

Từ ít đến nhiều. Ẩn sau cặp kính đen, anh bước vài bước theo nhịp điệu của âm nhạc kèm theo tiếng rúa. Kể từ khi rời Cornellà-El Prat, nụ cười của anh ấy không bao giờ mất đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *