Nguồn gốc của lễ hội Aitana và Mariona nằm trong tác phẩm kinh điển

Barça Pure Foundation và Allianz đề xuất ăn mừng bàn thắng bằng một cử chỉ hòa nhập

Sáng kiến ​​này là một phần của chiến dịch ‘Sự tham gia trong tay chúng ta’

Màn ăn mừng bàn thắng của Aitana Bonmatí và Mariona Caldentey trong trận thua 0-5 trước Real Madrid vào Chủ nhật tuần trước, nắm cổ tay trong tay, anh ấy muốn đưa ra tầm nhìn cho chiến dịch ‘Sự tham gia trong tay chúng tôi’. Cử chỉ này nhằm nâng cao nhận thức về giá trị cam kết cá nhân của mỗi người nhằm đạt được sự hòa nhập của người khuyết tật trong mọi lĩnh vực: thể thao, công việc, tình cảm xã hội, v.v.

Trong chiến thắng của đội tuyển nữ đầu tiên tại Villarreal (0-6) trong trận đấu ngày thứ 8 của Liga F, Asisat Oshoala đã ăn mừng bàn thắng của mình bằng cử chỉ này, điều mà các cầu thủ của đội Fundació Barça Chính hãng đã thể hiện vài ngày trước đó với đội bóng. cầu thủ đội một. Và cuối tuần trước, trong giai đoạn đầu tiên của LaLiga Chính hãng, Diogo de Oliveira và Salva Vidal, các cầu thủ từ Fundació Barça Chính hãng, cũng đã ăn mừng bàn thắng của họ bằng cử chỉ này, củng cố tính lan truyền của chiến dịch, sẽ tiếp tục với các hoạt động khác nhau trong thời gian tới tuần.

Allianz, đối tác của FC Barcelona, ​​​​từ mùa giải 2021/22, nhà tài trợ của Fundació Barça Chính hãng, đó là lý do tại sao logo của nó xuất hiện trên tay áo bên trái của áo đấu của đội này. Ngoài sân thi đấu, Với liên minh này, Barça và Allianz muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hòa nhập người khuyết tật thông qua thể thaonói chung và bóng đá nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *