Nguồn gốc của cuộc xung đột giữa Arbeloa và Torres

Các cựu cầu thủ và huấn luyện viên hiện tại của Real Madrid và Atlético đã có một cuộc thảo luận kết thúc bằng một cuộc chiến nhỏ giữa các cầu thủ

Theo ‘El Chiringuito’, mọi chuyện bắt đầu từ hiểu lầm giữa huấn luyện viên thứ hai của đội nệm và Arbeloa, vì họ cho rằng ông xúc phạm các cầu thủ.

Các Cúp vô địch trẻ mang trận derby Madrid giữa Real Madrid y Atlético. Ở trận lượt đi tứ kết Cúp quốc gia, Người da trắng đã dẫn trước sau khi để thua 0-2, nhưng trận lượt về lại hoàn toàn khác.

Bộ nệm, dẫn đầu bởi Cầu thủ bóng đá Fernando Torressan bằng tỷ số chung cuộc trong gần 40 phút thi đấu và khi mọi thứ dường như bước sang hiệp phụ, những người đàn ông của Álvaro Arbeloa đã ghi bàn, theo phong cách sử thi, 2-2 ở các phút 93 và 96. xa vượt qua Real Madrid đến bán kết, điều thực sự gây chú ý chính là ‘móc nối’ mà các cựu cầu thủ và đồng đội cũ mắc phải ở khu vực băng ghế dự bị.

Pique phũ phàng trong trận derby trẻ giữa Fernando Torres và Álvaro Arbeloa

Trong bối cảnh này, ‘El Chiringuito’ đã tiết lộ thông tin mới về nguồn gốc của cuộc chiến. theo Juanfe Sanzphóng viên của chương trình, sau nhiều lần Arbeloa phản đối trọng tài, “Huấn luyện viên thứ hai của Torres đã xúc phạm anh ấy vì nghĩ rằng anh ấy đang nói chuyện với các cầu thủ”. Sau đó, Cựu cầu thủ Real Madrid giải thích không phải nói với các cầu thủ mà là trọng tài. Sau khi trao đổi lời nói, Arbeloa xúc phạm trợ lý HLV Atletiđã thúc đẩy cuộc thảo luận.

Sanz giải thích rằng “tại thời điểm xảy ra cuộc đối đầu giữa Arbeloa và Torres, Fernando mắng anh ấy vì đã không nói những điều với các cầu thủ, vì anh ấy tin rằng anh ấy đang chơi với họ. Đằng kia, bảng đen bảo anh ta nhìn vào băng ghế của mình, bởi vì vấn đề của anh ấy với huấn luyện viên thứ hai“. Cuối cùng, mọi thứ kết thúc với sự thúc đẩy và trục xuất sau đó của ‘El Niño’, đồng thời gây ra một cuộc cãi vã nhỏ giữa các cầu thủ bóng đá.

Ngoài ra, trong ‘El Chiringuito’, họ báo cáo rằng, sau khi trò chơi kết thúc, “Phòng thay đồ của Atleti xuất hiện nhiều hư hỏngVòi hoa sen bị hỏng … và điều này gây ra sự tức giận đáng kể trong Madridmà bây giờ đến với tâm trí liệu có chuyển hóa đơn cho Atleti với mọi thứ xảy ra trong phòng thay đồ hay không”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *