Người Ý đã so sánh Sainz với Prost và Lauda

Báo chí Ý đã ca ngợi Carlos Sainz sau màn trình diễn xuất sắc của anh tại Singapore và so sánh anh với tay đua huyền thoại một thời của Scuderia.

Theo truyền thống nghiêng về Leclerc, giờ họ bắt đầu đặt câu hỏi ai là người phù hợp để dẫn dắt đội Maranello

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN TRÊN DAZN VÀ THEO NIỀM VUI CỦA CÔNG THỨC 1

Ý cuối cùng đã công nhận công lao Carlos Sainz. Cầu thủ người Madrid, người đã có mặt tại Singapore vào Chủ nhật, đã tổ chức một hàng phòng ngự tuyệt vời để giành chiến thắng đầu tiên trong năm với Ferrari và chiến thắng thứ hai trong màu áo đỏ, đã lật ngược thế cờ kể từ khi anh ấy đến đây. Maranello vào năm 2021 Báo chí xuyên núi và hầu hết ban lãnh đạo Scuderia ‘rõ ràng’ nghiêng về phía Charles Leclerc, ‘il predestatinato’, tay đua được mọi người coi là ứng cử viên để trở thành nhà vô địch tiếp theo. Tuy nhiên, Sainz đã thuyết phục họ rằng kết quả cũng có thể đạt được nhờ sự kiên trì và nỗ lực.

Hôm nay là thứ Hai, hãy kiểm tra lại trang nhất và bài viết của các chuyên gia trên các tờ báo thể thao lớn ở Ý, sự đồng thuận là hoàn toàn. Tất cả các phương tiện truyền thông đều ca ngợi phi công Madrid. “Cơn thịnh nộ đỏ”, tiêu đề ‘La Gazzetta dello Sport’, điểm nổi bật trong cuốn biên niên sử “Carlos, bậc thầy” của ông rằng “Sainz Júnior, trong phiên bản giáo sư, đã mang lại cho Ferrari thành công đã bị thiếu kể từ Austria GP 2022. Tay đua người Tây Ban Nha thật hoàn hảo. Giống như Villeneuve ở Jarama năm 1981”, hãy nhớ Luigi Pernachấm điểm 10 cho sự nghiệp của Sainz.

Ông nói: “Công việc tuyệt vời của một chiến lược gia xuất sắc. Ông nói thêm: “Kể từ hôm qua, cỡ nòng đã thay đổi và nó được xếp vào hạng fuori F1, có thể làm được những điều đặc biệt như Hamilton hay Alonso”. Về phần mình, các chuyên gia Paolo Ianieri so sánh Carlos với Lauda, nhà vô địch hai lần với Ferrari và huyền thoại tại Maranello, nhờ kỹ năng tính toán của mình. Nó cũng tạo ra sự tương đồng với tầm nhìn nghề nghiệp Prost và sự trưởng thành của Jody người kiểm travô địch năm 1979.

Tuttosport đã nói về việc “Tại sao Sainz hiện là người dẫn đầu, liệu Singapore có phải là bước ngoặt?” và ông còn đi xa hơn khi khen ngợi Sainz: “Người đấu bò và con cáo. Những thiên tài chiến thuật với những bước đi có cảm giác mạnh mẽ hơn những người còn lại: những phi công máy tính như Prost, nhưng có tinh thần của một người Tây Ban Nha.”

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. Chào mừng đến với phần hay nhất

“Sainz cuối cùng đã làm được phép thuật,” phác thảo nhà tổng quát ‘La Reppublica’. Ông cũng nhấn mạnh rằng chính tay đua Ferrari đã chấm dứt chuỗi chiến thắng của Red Bull: “Hãy vỗ tay không chỉ cho Ferrari mà còn cho toàn thể F1 vì đã kết thúc màn độc thoại”.

Giorgio Terruzzi trên Corriere della Sera, nói về phép lạ ‘mới’ của Sainz: “Anh ấy dường như đang yêu, với ánh mắt sáng ngời, sự tự tin của một người lãnh đạo, danh tiếng đó đã bị đảo lộn trong vòng một tháng để mang lại cho gia đình lớn màu đỏ những gì Leclerc đang hy vọng. Điều gì đã thay đổi trong cuộc biểu tình vĩ đại và khó hiểu này?“, đóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *