‘Người thừa kế’ của Sergio Busquets de la Masia

Nico González, Marc Casadó, Gerard Hernández, Pau Prim hay Marc Bernal là một số lựa chọn, hiện tại hoặc tương lai, cho các cầu thủ trẻ quê nhà

Badia là duy nhất và không thể thay thế, nhưng bây giờ là lúc để tìm một sự thay thế, bên ngoài hoặc bên trong câu lạc bộ

cuộc diễu hành của Sergio Busquets FC Barcelona mang đến cuộc tranh luận muôn thuở về việc ai sẽ là người thay thế anh ấy ở vị trí trụ cột. Rõ ràng là những người đàn ông của Badia là không thể thay thế như vậy, và thành công của Barça xuất sắc nhất trong lịch sử, đội đã nâng cao vị thế và lối chơi của hiệp hội lên mức tối đa, không thể hiểu được nếu không có bóng dáng của anh ấy.

Một cầu thủ độc đáo và huyền thoại của câu lạc bộ sẽ ra đi. Nhưng bây giờ thì sao? Kiểm tra hoặc xem tại nhà? Đây là sự lựa chọn, dù là cho hiện tại hay tương lai, những trụ cột nổi bật nhất tại La Masia. Hãy đi từng người một.

NICO GONZALEZ (21 tuổi)

Cho Valencia mượn. Ngày 3 tháng 1 năm 2022, A Coruña.

Anh ấy có hợp đồng với Barça cho đến năm 2026 và ý tưởng là anh ấy sẽ trở lại vào cuối khóa học, ít nhất, để thực hiện trước mùa giải. Phiên bản tốt nhất của Nico Anh ấy đang ở một vị trí quan trọng, như anh ấy đã thể hiện trong năm ngoái tại công ty con dưới quyền hạt tiêu Garciamặc dù nó cũng hoạt động tốt như một nội thất.

MARC CASADÓ (19 tuổi)

Barça Atlético Ngày 14 tháng 9 năm 2003, Sant Pere de Vilamajor.

Đội trưởng và thủ lĩnh, trong và ngoài sân cỏ, của một thế hệ vươn lên đầy nhiệt huyết, đã có trận ra mắt ở Champions League với đội một. Là một công nhân bẩm sinh, anh ấy nổi bật nhờ khả năng phục hồi tốt sau một trận thua và khả năng kiểm soát bóng.

GERARD HERNANDEZ (18 tuổi)

Juvana A. Ngày 30 tháng 3 năm 2005, Sant Jaume dels Domenys.

Có lẽ giống nhất với Busquets, tiết kiệm khoảng cách, về mặt tính năng. Một trục và vị trí cố định hơn, và điểm mạnh của anh ấy là khả năng phòng thủ. Anh ấy đã thỉnh thoảng tập luyện với đội một, mặc dù mùa giải này anh ấy không thực sự nổi bật.

PAU PRIM (17 tuổi)

Thanh niên B. 22 tháng 2 năm 2006, Barcelona.

Một trong những cầu thủ được thấy nhiều nhất trong hệ thống thanh niên azulgrana. Anh ấy gia nhập câu lạc bộ ở Prebenjamín và mùa giải này anh ấy đã ra mắt ở Youth League với Juvenil A. Anh ấy có tố chất lãnh đạo, kiểm soát tốt cả hai chân, thành công trước khung thành, đọc trận đấu tốt, kiểm soát bóng và chuyền thành công . Một tiền vệ toàn diện và cũng là một tấm gương cho phòng thay đồ.

MARC BERNAL (15 tuổi)

Thiếu sinh quân A. Ngày 26 tháng 5 năm 2007, Berga.

Một hồ sơ khác về một cầu thủ bóng đá và là một trong những người được gọi là ‘hiện đại’ trong hệ thống đào tạo trẻ của Barca, mà anh ấy cũng đã tham gia ở Prebenjamín. Với thể hình cao lớn (1,85m), anh ấy nổi bật nhờ sự hiện diện trong khu vực và khả năng ghi bàn, điều không điển hình ở những trung phong truyền thống hơn.

Nếu có điều gì đặc trưng cho La Masia, thì đó là một ngôi trường tuyệt vời, đặc biệt là dành cho các tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *