Người hâm mộ ăn mừng danh hiệu tại Font de Canaletes

Hàng ngàn người hâm mộ đã tập trung tại Rambles ngay sau khi Barcelona giành được chức vô địch Liên đoàn

Sự hưng phấn lại được tung ra sau 4 năm khô hạn chờ rúa vào thứ 2 tuần này

Người hâm mộ Barcelona, ​​thích phong tục và truyền thống, họ lại lên đường để ăn mừng chức vô địch Santander League đạt được bởi đội blaugrana sau chiến thắng 2-4 trong trận derby với Espanyol diễn ra tại RCDE Stadium.

Hàng nghìn CĐV Barça hội ngộ xung quanh Font de Canaletes truyền thống để ăn mừng chức vô địch League thứ 27 của Barcelona vào Chủ Nhật tuần này. Niềm đam mê lại được khơi dậy ở đó sau bốn năm mà những người ủng hộ Blaugrana chỉ có thể gặp nhau để ăn mừng chức vô địch Copa del Rey (2020/2021) và Siêu cúp Tây Ban Nha giành được vào ngày 15 tháng Giêng.

Trong suốt trận đấu, khi khoảng cách trên bảng điểm được nới rộng, từng chút một người hâm mộ đã đến Canaletes. Sự hưng phấn nổ ra ở tiếng còi mãn cuộc và từng chút một, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung tại Rambles. Các bài hát lễ hội truyền thống được nghe.

Đó là lễ kỷ niệm đầu tiên. Thứ hai này câu lạc bộ blaugrana đã lập trình rúa truyền thống trên đường phố Barcelona nơi các cầu thủ và ban huấn luyện do Xavi Hernández dẫn dắt sẽ có thể cống hiến danh hiệu cho người hâm mộ của họ. Đó chắc chắn sẽ là một ngày lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *